You are here:   Home - ฮวงจุ้ยคลาสสิค ฮวงจุ้ย พลังชี่ปาจื้อ เกจิอาจารย์ > โหงวเฮ้ง > “โหงวเฮ้ง” ทำจมูก เสริมโหงวเฮ้ง เพื่อแก้เคราะห์กรรม
ปรึกษาฮวงจุ้ย สร้างบ้านบนพื้นที่ 4 ไร่ ให้มีโชคลาภบารมี
ปรึกษาฮวงจุ้ย สร้างบ้านบนพื้นที่ 4 ไร่ ...
ฮวงจุ้ย ชัยภูมิสี่แยกราชประสงค์ อาถรรพ์แรง ถึงตาย!!
สี่แยกราชประสงค์ทำเลธุรกิจการค้า และ...
“โหงวเฮ้ง” ทำจมูก เสริมโหงวเฮ้ง เพื่อแก้เคราะห์กรรม PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย trenet   
วันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2011 เวลา 16:10

Mianxiangศาสตร์โหงวเฮ้ง นับเป็นศาสตร์การพยากรณ์ที่เก่าแก่ของจีน ที่จะบ่งบอกช่วงเวลาแห่งโชคชะตาที่ดีร้าย ของแต่ละบุคคลผู้ที่เป็นเจ้าของใบหน้าว่า ในแต่ละช่วงอายุนั้นจะประสบพบกับเรื่องราวที่ดีร้ายอย่างไร หากใช้วิชานี้อย่างมีสติปัญญา ก็นับว่าเป็นการเตือนภัยให้เจ้าตัวได้รับรู้ล่วงหน้า ก็จะได้ระมัดระวังตัวเอง ที่จะไม่นำพาตัวเองไปพบกับสิ่งที่ไม่พึงประสงค์  หากเป็นเรื่องโชคลาภที่ดี ก็ควรจะขยันและเตรียมพร้อมให้มาก แต่ในปัจจุบันหลายท่านถูกทำให้เข้าใจว่า การผ่าตัดเพื่อแก้โหงวเฮ้งแล้วจะช่วยเปลี่ยนเคราะห์ภัยนั้นได้ นับว่าเป็นเรื่องที่เข้าใจผิด และทำให้บุคคลนั้นใช้ชีวิตที่ตั้งอยู่ในความประมาท ประพฤติตนอย่างไร้สติ ก่อเกิดปัญหาชีวิตที่มีมากขึ้น เพราะต่างเข้าใจว่า...เมื่อได้ทำการแก้ไขไปแล้ว เคราะห์ภัยที่มีนั้นจะไม่พบเจอกันอีก!

วันนี้ขอลดความร้อนแรง มาคุยเรื่องความทุกข์ของคนสวยกันบ้าง ที่เธออยากแก้โหงวเฮ้งเพราะเธอถูกหมอดูทักมา เรื่องมีอยู่ว่าคุณบีสาวสวยน่ารักเธอเป็น PR สถาบันความงามอันดับหนึ่งของเมืองไทยประมาณว่า ความสวยนั้นรอไม่ได้ ขอยืนยันว่าสาวสวยคนนี้มีผิวสีน้ำผึ้ง ไม่คมแต่ดูดีมีเสน่ห์ เข้ามาปรึกษาเรื่องความสวยความงามของเธอ ซึ่งอันที่จริงผมก็งงงงอยู่ว่า คนที่ปรึกษาน่าจะเป็นผมมากกว่าเธอ เพราะเธอผู้นี้สวยสูงขายาวสเปคของชายส่วนใหญ่

มาปรึกษาเรื่องจะผ่าจมูก เพื่อเสริมโหงวเฮ้ง อันนี้ดูจะแปลกอยู่สักหน่อย พอซักไปซักมาได้ความว่าเธอนะพอใจในความสวยของเธออยู่แล้ว แต่ที่เธอไม่ชอบเลยคือจมูก คือดั้งจมูกมันไม่โด่งเฉียบ เพราะออกสไลเดอร์เล็กๆ ถ้าใครไม่สังเกตแทบมองไม่เห็น จริงๆ แล้วเมื่อมองโดยรวมของรูปหน้า หรือจากโหงวเฮ้งแล้วผมก็ว่ากำลังดีนะ ถ้าโด่งกว่านี้ดูจะไม่รับกับรูปหน้า ผมก็ยิงคำถามไปว่า...ที่มาหาวันนี้เพราะเรื่องแค่นี้เองหรือ เธอจึงบอกเล่าที่มาที่ไปว่าจริงๆ แล้วมีหมอดูท่านหนึ่งมาทักเธอว่า ถ้าไปอัพจมูกหรือไปเสริมจมูกให้สูงขึ้นอีกนิดจะดีมาก แล้วจะช่วยปัดเป่าโชคเคราะห์ร้าย ที่จะมีตอนที่อายุ 36 ลงได้แบบชิวชิว

อ้าว!...แล้วคุณบีจะมาหาผมทำไม๊ ผมไม่ได้ทายไว้และผมไม่ใช่หมอเสริมความงาม เธออ้างว่าอยากจะเช็คดวงกับผมให้แน่ใจอีกครั้งก่อนจะผ่า และเห็นผลงานของอาจารย์แล้วแม่นสุดๆ แถมเพื่อนที่ทำงานแนะนำให้มาว่าอาจารย์นี้ของจริง โอ๊ย...ยอกันแบบเผาขนขนาดนี้เดี๋ยวพ่อหมอดูให้ฟรีเสียนี่เลย แต่ช้าก่อนดีกว่าเรื่องเงินเรื่องทองเอาไว้ทีหลัง ขอถามคุณบีจริงๆ เถอะที่มาหานี่เพราะว่าไปถูกเขาทักมา และคงไม่มั่นใจหมอที่ดูให้ใช่ไหม? คุณบีรับสารภาพว่าก้อไม่ได้เชื่อหมอดูท่านนั้นหรอก(มีไว้เชิงอีก) เพียงแต่เธอเป็นคนที่เห็นหมอดูไม่ได้ ต่อมอยากรู้อนาคตจะทำงาน แต่พอโดนทักเรื่องเคราะห์เข้าก็เลยไม่สบายใจ และอีกอย่างใจเธอก็อยากทำจมูกอยู่แล้ว แต่ถ้าจะเจ็บตัวทั้งทีก็ต้องให้ดี เอาแบบได้ดี 2 เด้งน่าจะดี

ผมก็เลยอธิบายคุณบีว่า การแก้โหงวเฮ้งนั้นมันช่วยได้นิดหน่อยไม่ใช่แก้ได้ทั้งหมด เป็นเหมือนสัญญาณเตือนให้เราระวัง ซึ่งจริงๆ แล้วโหงวเฮ้งเป็นศาสตร์การดูช่วงจังหวะของโชคเคราะห์ ในแต่ละช่วงเวลาที่อายุได้เดินไป ณ เวลานั้น และในเรื่องโชคเคราะห์ดีร้ายต่างๆ ถ้าผู้ใช้ศาสตร์การพยากรณ์ ไม่ว่าจะใช้โหราศาสตร์แขนงใดคำตอบก็จะสอดคล้องเหมือนกัน ไม่มีนะว่าโหงวเฮ้งดี...แต่รอบดวงชะตาแย่ ทุกอย่างจะสอดรับกันเสมอ แล้วไปให้หมอแงะจมูกช่วยแก้โหงวเฮ้งแล้วจะช่วยให้ดี มันเป็นไปไม่ได้นะ! อย่างนี้วิชาไม่ผิด ผิดที่หมอดูเนี่ยแหละที่ดันดูผิด แล้วที่คุณบีได้มาปรึกษาผมในวันนี้ก็ผิดไปแล้วข้อหนึ่ง  คืออายุ 36 มันลงที่เปลือกตาค่อนไปทางหัวตาขวา ไม่ใช่จมูก.! ดังนั้น เอาวันเดือนปีมาดีกว่าเช็คกันชุดใหญ่ไปเลย

DungBคุณบีสาวน้อยน่ารัก เธอเกิดวันอังคาร ที่ 6 พฤศจิกายน 2527 ลัคนาสถิตย์ราศีพิจิก ตนุลัคน์และดาววันเกิดคือดาวอังคาร(๓) ได้ตำแหน่งอุจจ์ในภพสหัชชะ ดาวเสาร์(๗) เจ้าภพสหัชชะได้ตำแหน่งอุจจ์ในภพวินาศ บ่งบอกได้ว่าคุณบีเธอเป็นคนที่ใจร้อน ใจเด็ดใจนักเลง เรียกว่าเป็นเจ้าแม่เลย เพียงแต่มีอะไรคนอื่นเขาเคลียร์ได้ เพราะเพื่อนเธอแต่ละคนก็ไม่ธรรมดา พอเธออยากออกหน้าเพื่อนๆ เธอเลยจัดเต็มให้ ดังนั้น คุณจะได้ยากเพราะความใจร้อนและเสนอหน้า

เลยบอกเธอว่านางเอกออกทีหลังก็ได้ ไม่ใช่ออกแขกเสร็จ นางเอกกระโดดมาต่อยกับโจร อย่างนี้มันหนุมานคลุกฝุ่นแล้ว ไม่ต้องลุยเองได้ไหม และด้วยลัคนาสถิตราศีธาตุน้ำ ดันมีดาวพุธ(๔) กับดาวศุกร์(๖) และมฤตยู(๐) กุม ดังนั้นดวงคุณบีเธอเข้าเกณฑ์โคตรคาสโนวี่ตัวแม่เลย อย่าบอกนะว่าสวยเลือกได้ คงไม่ผิดมั๊ง เพียงแต่คนรักของคุณแต่ละคนล้วนตายรังไปไหนไม่รอด คราวนี้ซวยล่ะซิเพราะคบอยู่กี่คนพ่อเจ้าประคุณมาอยู่ครบ ชนิดที่ว่าไล่ยังไม่ไปจริงไหม? เธอก็กระมิดกระเมียนเล็กน้อย ก่อนจะบอกว่า...จริง

แม่คุณเอ๋ยเอาไว้สักคนเดียวก็พอแล้ว เอามาทำไมหลายคน มันจะฆ่าเอานะ และเนื้อคู่คุณแต่ละคนล้วนเป็นคนในเครื่องแบบ เช่น คนมีสี สีในที่นี้ไม่ใช่พระนะ...จริงไหม เธอก็บอกว่าจริงทั้งหมด ถ้างั้นก็ใกล้แล้วล่ะ! เธอถามว่าใกล้อะไร? ก็ตอบตามจริงว่าใกล้ที่จะฆ่ากันแล้ว แหมน้องไม่คบหมอดูบ้างหรือ คบแต่ละคนแข็งแรงทั้งนั้น เธอบอกว่า...เขามาเอง ไม่ได้เชิญเลยสักคนไล่ก็ยังไม่ไป ก็เลยทายต่อว่าเธอนะเร่าร้อน ใกล้เรยาเข้าไปแล้วนะ เดี๋ยวจะไม่เหลือใคร

เรื่องการงานล่ะเป็นอย่างไรบ้าง? ถ้าทำจมูกแล้วจะดีขึ้นไหม? แหมพอรุกไล่เรื่องหนุ่มมีสีเข้าเธอก็วนหนี ตีกรรเชียงออกไม่ยอมให้ต้อนเข้ามุมเลย เอ้า...ถ้าไม่อยากคุยเรื่องอย่างว่า ก็คุยเรื่องอื่นก้อได้ ที่ว่าเรื่องงานนะไม่ดีเลย เพราะดาวอาทิตย์(๑) เจ้าภพกรรมะมาสถิตภพวินาศได้ตำแหน่งนิจ แถมในภพวินาศมีดาวเสาร์(๗) คู่ธาตุไฟและเป็นคู่ศัตรูกับดาวศุกร์(๖) เจ้าราศีตุลย์ที่เป็นปะเกษตรถึงลัคนา งานนี้จะได้ยากเพราะเรื่องชาวบ้าน เป็นเรื่องร้อนๆ ที่เราไม่รู้ตัว คือโดนแบบฟ้าผ่า ในตอนอายุ 36 จริงและแพ้ด้วย

ถามต่อว่าแก้ได้ไหม...ตอบว่าได้
คือรู้หน้ารู้คนไม่รู้ใจ ดังนั้น ทำอะไรจงอย่าใจร้อน ต้องมีสติฉลาดในการอ่านคนแล้ว อย่าไว้ใจใครส่งเดช

face1ถามว่าแก้จมูกแล้วช่วยได้ไหม?
ตอบว่าแก้จมูกคงไม่เกี่ยวจริงๆ นะ เพราะวัยจรตอนอายุ 36 ที่ว่ามันลงที่ตาขวา ไม่ใช่ตำแหน่งจมูก และตาของคุณนะถ้าล้างเครื่องสำอางค์ออก แต่มันมีแผลเป็นหรือรอยตั้งแต่เด็กใช่ไหม เธอตอบว่า...ใช่ แต่เธอบอกว่ามันเล็กมาก โดนเพราะเพื่อนผลัก แต่ถ้าไม่สังเกตจะไม่เห็น และด้วยว่าอยู่ในส่วนที่ละเอียดอ่อน เลเซอร์ทำไม่ได้

เอาล่ะช่วงอายุ 36 มีเรื่องแน่ ดังนั้น งานนี้คุณบีจะทำจมูกหรือไม่ถามใจตัวเองดูแล้วกัน เพราะสมการที่ทำแล้วจะช่วยแก้ไขโชคร้าย คงช่วยอะไรไม่ได้จริงไหม

แล้วเธอถามต่อว่าในช่วงอายุ 36 จะเกิดเรื่องอะไร?
ก็ตอบว่าเรื่องแฟนหรือคนรักในเดือนตุลาคมนะ แต่ได้บอกเธอไปว่าตอนนี้อายุ 27 ปี สำหรับ 36 มันไกลไป เอาแถวๆ นี้ให้รอดก่อนดีไหม

จริงอยู่ช่วงนี้งานดี เงินดี แต่ต่อจากนี้ไปคงไม่ง่าย แล้วอย่าคบใครเพิ่ม โดยเฉพาะเด็ก ให้เลือกคบกับคนที่สูงวัยกว่าจะปลอดภัยนะ เธอบอกทำใจลำบากเพราะพออายุมากขึ้นมันอยากได้เด็ก อีกทั้งตัวเองไม่ค่อยชอบพวกสูงวัย อันนี้มันกรรมจริงๆ นะ ก็เชิญตามลำบากเลยโยม เตือนอะไรแม่เถียงตลอดปากดีจริงๆ

สำหรับเรื่องจมูก คุณบีเธอบอกเล่าว่าตอนนี้คงต้องทำ เพราะมีคนออกทุนให้ ผมเลยอนุโมทนาในกุศลครั้งนี้ เพียงแต่บอกเธอว่า ของถูกเป็นของไม่ดี ของฟรีไม่มีในโลก ดังนั้น หลังจากเมื่อคุณบีได้จมูก เธอคงต้องจ่ายอะไรที่แพงสักหน่อย เพราะเขาเอาคืนครบทั้งต้นทั้งดอกแน่ แหมเธอตอบกลับมาว่ากลัวที่ไหน เฮ้อ!...สาวสมัยนี้เธอไม่กลัวแถมชอบซะจริงๆ ยอมแพ้

อ.ตรีเนตร  8/05/2554
Kaejiarjan... Truth Difference

 


 
Tags : ความรู้ฮวงจุ้ย, ฮวงจุ้่ยบ้าน, ฮวงจุ้่ยคอนโด, เกร็ด-เคล็ดฮวงจุ้ย, ฮวงจุ้ยปาจื้อ, เจ้าที่ตี่จู้, ฮวงจุ้ยที่คุณทำได้เอง, โหงวเฮ้ง, ฮวงจุ้ยพลังชี่ 

ท่านสามารถนำเนื้อหาในส่วนบทความไปใช้ แสดง เผยแพร่ เพื่อความรู้ โดยต้องอ้างอิงแหล่งที่มาของเนื้อหา และขอสงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปใช้เพื่อธุรกิจ การค้า และห้ามแก้ไขดัดแปลงใดๆ อันเป็นการละเมิด


 

 

สนใจติดต่อ-สอบถาม พื้นที่โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ได้ที่       info@kaejiarjan.com

บทความ ข้อเขียน ที่มีในเว็บเกจิอาจารย์ ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 หากนำไปดัดแปลง ทำซ้ำ เพื่อประโยชน์ทางธุรกิจการค้า