You are here:   Home - ฮวงจุ้ยคลาสสิค ฮวงจุ้ย พลังชี่ปาจื้อ เกจิอาจารย์ > เกจิ ฮวงจุ้ย > ฮวงจุ้ย เต๋า หมวกดำ > หม่าปรมาจารย์ลวงโลก ไปหา ET ครั้งที่ 2 เพื่อเปลี่ยนคำทำนาย.!
หม่าปรมาจารย์ลวงโลก ไปหา ET ครั้งที่ 2 เพื่อเปลี่ยนคำทำนาย.! PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ธงทิว   
วันจันทร์ที่ 05 สิงหาคม 2013 เวลา 05:19


Ethi2มาอีกแล้วครับไอ้หม่าจอมลวงโลก มาเป็นอีแอบอีกแล้ว คราวนี้เป็นหน้ากากขาวโชว์เรียกเสียงเฮ...ว่ากันสนุกไปเลย เล่นปาหี่เรียกแขก ที่เร่ขายยาตามสนามหลวง และที่ร่่วมเฮ เฮ กัน ก็ไม่ได้รู้เลยว่า...เป็นการแสดงตบตาหรือเปล่า? ใครเขาพูดอะไรก็เชื่อ ใครเขาทำอะไรโชว์ให้เห็นก็เชื่อ ใช่ของจริงหรือเปล่า? มีพลังจริงหรือเปล่า? อย่างไอ้หม่าปลาไหลที่ชอบแถกไปเรื่อยนี่...มันต้องจดจำไว้ทุกคำที่พูด แล้วตามตรวจพิสูจน์.!


และทางทีมงานแจ้งมาว่า มีมิตรรักแฟนพันธุ์แท้ ติดต่อเข้ามาถามถึงเหตุการณ์บ้านเมืองที่ว่า...ไอ้หม่าปรมจารย์กำมะลอลวงโลก ต้องรีบไปพบหมอดู ETภาค 2 ด่วนอีกครั้ง เพื่อเปลี่ยนคำทำนาย...เรื่องที่ว่าเดือน ส.ค. - ต.ค. นี้ เมืองไทยจะเกิดเหตุการณ์ไม่สงบ หม่าเป็นห่วงบ้านเมืองมากจนเครียด.! โถ...ตอแหล มันนะห่วงตัวเอง กลัวศิษย์โง่จะหนีหาย เพราะงานนี้ถ้าไม่เกิดอะไรละก้อ ไอ้หม่า...เป็นหมาแน่.!


เดือนก่อนเพิ่งจะอ้างคำทำนาย  ET ว่าตั้งพรรคการเมืองจะสำเร็จ ว่าช่วง ส.ค. - พ.ย. นี้บ้านเมืองจะวุ่นวาย แต่ศึกสงครามนี้จะช่วยได้ 50 เท่านั้น ช่วยไม่ได้ทั้งหมด เพราะคนพวกนั้นเขาไม่เชื่ออาจานทั้งหมด จะช่วยได้แต่คนของคุณ" เอามาใช้ข่มขวัญพวกศิษย์โง่ให้หัวหดว่า ตายตั้งครึ่งนึงนะเว้ย.! ถ้าพวกเอ็งไม่ช่วยตั้งพรรค พวกเอ็งนะไม่เหลือ ถ้ามาเป็นพวกข้านะรอด.! คน 60 ล้าน แล้วสูญเสียตั้งครึ่งเนี่ย มันตั้ง 30 ล้านนะ...ไอ้หม่าตอแหล  ตกลงนี่มึงทายการเมือง  หรือสงครามโลก.!


และหลังจากที่โดนเกจิอาจารย์ จับโกหกการทำนาย ET เข้าหน่อยไอ้หม่าลวงโลกเอ็งถึงกับไปไม่เป็นเลยหรือ? กลัวหน้าแหกถึงกับต้องรีบคลานกลับไปหา ET รอบ 2 เพื่อมาอ้างเปลี่ยนคำทำนายที่เคยพูดออกทีวีเชียวนะ...ไอ้ปรมาจารย์ลวงโลก.! ตกลงที่คุยโม้โอ้อวดว่า ET เขาทำนายออกมาเหมือนอาจานนะ  หรือที่จริง...เป็นของเอ็งเมคทั้งหมด.!


แล้วการเปลี่ยนคำทำนาย ก็กลับมาให้สัมภาษณ์ผ่านช่อง Tnews อีกครั้ง  เรื่องที่ไปหาหมอดู ET จนมีคำทำนายใหม่เป็นครั้งที่ 2 ในเวลาเพียงเดือนเดียวว่า "...คราวนี้จะช่วยคนได้หมด ไม่ล้มตายแล้ว.! และก็ว่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่ทายไว้ มันจะเริ่มต้นในเดือน ส.ค. - ต.ค. นี้ รวมๆ แล้วโดยภาพรวมจะประมาณ 6 - 9 เดือน ถึงจะเข้าที่เข้าทางก็คือประมาณว่าปี 2014 ตลอดทั้งปี และทุกอย่างจะอยู่ในความควบคุม หรือว่าประเทศไทยจะเป็นประเทศแห่งความฝันอันรุ่งเรืองใหม่ในปี 2015  และคนที่ ณ ปัจจุบันนี้ ที่มีอำนาจอยู่ในขณะนี้ทั้งหมด  ทางหมอดู ET บอกว่าจะสูญหายไปหมด  หายไปหมดแบบไม่เหลือซาก..."  


จนแฟนเพจเกจิฯ อดถามไม่ได้ว่า มันจริงหรืออาจารย์...เขาทำได้จริงๆ เหรอ?
 
  แล้วเหตุการณ์บ้านเมืองจะดีขึ้น กลุ่มผู้มีอำนาจ ณ ปัจจุบันนี้ที่ว่า...จะสาปสูญไปหมด.!  เป็นไปได้เหรอ?

ก็ขอตอบแก้ข้อสงสัยกันเลยละกัน ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่า การไปดูหมอ หรือไปพบหมอดูนั้น หมอจะเก่งเพียงใดก็ตอบเรื่องอื่นไม่ได้ นอกจากเรื่องของคนที่มาดู เช่น เรามาดูหมอโดยถามเกี่ยวกับลูกสาว แล้วมาถามว่าไอ้เฮงคนข้างบ้านมีใจให้เราไหม? หมอไหนๆ ก็ตอบไม่ได้เพราะมันไม่เกี่ยวกัน โอเคไหม.!


อ้างสถานการณ์บ้านเมือง   สร้างภาพ.!   แบบไม่ต้องลงทุน 

สำหรับในช่วงตั้งแต่เดือนสิงหาคม ผู้ที่เป็นคอการเมืองก็จะทราบว่า มันเป็นฤดูของการเมืองตามสมัยประชุมของสภาฯ บรรดานักการเมืองก็ต้องมีบทบาท มีกิจกรรมแอ็คชั่น เรียกความสนใจกันอยู่แล้ว ขนาดคุณสำราญ รอดเพชร พิธีกรจาก Tnews ยังต้องถามว่า "ตกลงอาจานหม่าดูจากวิชา หรือดูจากสถานการณ์การเมือง" ที่ว่า..."อีก 6 - 9 เดือน ถึงจะเข้าที่เข้าทางก็คือประมาณว่าปี 2014 ตลอดทั้งปี และทุกอย่างจะอยู่ในความควบคุม" ถ้าคนที่วิเคราะห์การเมืองเชื่อว่าจริงก็บ้าแล้ว.! เขาก็ช่วยสกิดไอ้หม่าแล้ว... ยังโชว์โง่๋ฆ่าตัวตายอีก.!!  ตามสันดานชอบแถก  โดยอ้างเสมอว่า...ดูจากวิชา.!  OK  จบมั๊ย.? 


เพราะความซับซ้อนของขั้วอำนาจต่างๆ แค่มองหมากการเมืองในกระดานยังปวดหัว แต่จู่ๆ จะมีไอ้เจ็กหม่าลวงโลกจะช่วยเปลี่ยนแปลงได้ ทั้งๆ ที่ตัวมันเองยังสับสนชีวิต อายุจริงจำไม่ได้ จะเป็นจีน ไทย หรือพม่ายังไม่รู้ตัวเลย เมื่อวานทายว่าประชาชนจะสูญเสีย 50% มาวันนี้ขอทายใหม่ว่าไม่ล้มตายแล้ว.! เป็นไม้หลักปักขี้ไปวันๆ วันนี้ทาย...พรุ่งนี้เปลี่ยน.! อย่างอื่นคงไม่ต้องพูดถึง.! มันก็คอยหารูออกไปเรื่อย แล้วแต่ปากจะพูดไป เพราะไอ้หม่าปรมาจารย์เก๊นะ  มันไม่ได้ดูจากวิชาหอกอะไรเลย  ก็นั่งฟังพวกปลายแถวขี้ประจบ ที่อ้างว่าได้ข่าววงในมาเล่าต่ออีกที แล้วก็เอามามั่วจับมายำ แล้วก็โม้ทำนายโชว์หาแดก.! 


จากคำทำนายครั้งแรกที่ว่า...จะมีการสูญเสียคนไปครึ่งหนึ่ง จนทำให้ไอ้หม่าเครียดจนนอนไม่หลับ ถึงกับอ้างว่าต้องไปแอบทำ... แต่ทำห่าอะไรไม่รู้.! รู้แต่ว่าถ้าดี...กรูจะเอามาโม้ เอามาอ้างประกอบผลงาน ประชาสัมพันธ์ชูภาพลักษณ์ แต่ถ้าไม่ดีกรูไม่พูด ตามยุทธศาสตร์สร้างภาพ "ข่าวดีต้องตี  ที่เสียหายต้องปิด"...OK มั๊ย.! ...ว่าแอบไปแก้ฮวงจุ้ยบุคคลต่างๆ บอกไม่ได้เป็นความลับ.! ...เพราะพูดมากไปเดี๋ยวถูกจับผิดได้ว่า...มั่วเก่งฉิบหาย.! 


  ET  ใช้จิตอ่านพลัง  ไอ้หม่าคุยว่าสำเร็จวิชาจิตพม่า... แล้วจะบินไปหา  ET  ทำไม? 

การที่ไอ้หม่าปรมาจารย์กำมะลอไปหาหมอดู ET นั่งจ้องหน้ากัน อ้างว่าใช้จิดดูก็รู้ว่า ET อ่านดวงบ้านเมืองผ่านจิต และเป็นวิชาที่มีอยู่ในสายวิชาสุวรรณภูมิด้วย แล้ว ET เขียนนั่น เขียนนี่ให้...มันก็เพี้ยนแล้ว.! เพราะในเมื่อคุยกันได้ทางจิตจะไปพบกันทำไม?  เอ็งก็นั่งขี้อยู่ที่บ้านก็ถามจิต ET ได้...จริงไหมว่ะไอ้หม่า?  ก็สำเร็จวิชาจิตพม่างัย  เป็นวิชาสายสุวรรณภูมิงัย.!


  ET  อ่านดวงบ้านดวงเมืองโดยใช้จิต  ถ้าจริง.!  ET อ่านใครก็ต้องได้เหมือนกัน.! 

อีกประการหนึ่ง ไอ้หม่าลวงโลกก็อวดอ้างเสมอว่าสำเร็จวิชาจิต ET ก็ใช้จิต ก็สื่อสารทางจิตได้ แล้วจะให้น้องสาว ET แปลความทำไม? เพราะ ET เขียนเป็นคำๆ มันไม่ปะติดปะต่อเป็นประโยค เอ็งเอามายำแล้วมั่วเข้าข้างตัวเอง แล้วอีกประการหนึ่งนะ ไอ้หม่ามึงไม่ได้ผูกพันกับแผ่นดินนี้ไม่เนื่องกัน เมื่อไม่เนื่องกัน ไปถาม ET ถามจริงๆ นะ แล้ว ET มันจะตอบได้ไหม? ถ้าตอบได้จริง.! คนไทย 60 ล้านคนไปถาม ET คำตอบที่ได้...มันก็ต้องเหมือนกัน จริงมั๊ยไอ้หม่า.! เพราะ ET อ่านดวงบ้านดวงเมืองด้วยจิต.!   แล้วคนที่อยู่แดนไกลที่เป็นลูกค้า  ET  ก่อนเอ็ง...มันคงไม่รู้เน๊อะ?


ไอ้หม่าเอ็งไปถาม ET เรื่องที่เอ็งอยากรู้ อยากได้คำตอบ ET ก็ต้องตอบเรื่องของเอ็ง ET จะตอบเรื่องบ้านเมืองได้ไง ...มันไกลตัวเองเกินไป เพราะปัจจัยและกลุ่มอำนาจทางการเมืองมีเยอะแยะ กลุ่มไหนล่ะ? ใครนำธงล่ะ? โธ่...ไอ้เจ็กสถุน โกหกตอแหลไม่เลิก.! เอ็งหัดไปดูอียิปต์โมเดลก่อนดีไหมไอ้หม่าปรมาจารย์เก๊  นึกว่าการเมืองเป็นเกมส์กดที่เล่นกับเมียรึไง? แล้วหมอดูนะโว้ย...ไม่ใช่แชมป์ชักว่าวอย่างเอ็ง ที่เปลี่ยนคำทำนายเหตุบ้านการเมือง ได้ภายในเวลาเดือนเดียว.! ไอ้หม่าปรมาจารย์เก๊...เอ็งนะใช้ภูมิปัญญาอะไร? ใช้วิชาอะไร? ใครสั่งสอนมา?


จะบอกให้เอาบุญ การทำนาย แบ่งเป็นหมวดใหญ่ๆ ได้ 2 หมวด คือ เสี่ยงทาย กับการทำนายดวงชะตา การเสี่ยงทายนั้นเปลี่ยนคำทายได้ เช่น เสี่ยงเซียมซี ดูไพ่ทาโร่ เดือน 2 เดือนครั้ง แม่นในเหตุการณ์เล็กๆ น้อยๆ ดูทั้งชีวิตเป็นเรื่องเป็นราวผิดจะมากกว่าถูก


สำหรับการดูดวง หรือการทำนายดวงชะตานั้น คนเก่งๆ นั้นเขาดูกรรมคือดวงกำเนิด ดูโอกาส เหตุการณ์...จากดาวจร สำหรับ ET นั้นมึงไม่ต้องบอกใครๆ เขาก็รู้ว่า ET ใช้เซ้่นส์(Sense) พิการซะขนาดนั้น และการใช้เซ้นส์(Sense) เห็นเหตุการณ์ก็ไม่ได้แจ่มชัดขนาด HD นะโว้ยไอ้หม่าปรมาจารย์ลวงโลก แล้วเห็นก็เห็นนิดเดียวเท่านั้น มันจะมีอีกส่วนของจิตสรุปว่าใครเป็นอะไร? เมื่อไหร่? แล้วเห็นวันนี้กับอีกเดือนนึ่งผ่านไป...ต้องเหมือนกัน.! ไม่ใช่ทายกลับไปกลับมาอย่างนี้ เขาเรียก...ทายชักว่าว.!


เหมือนเราได้พระสมเด็จเก๊ๆ มาองค์หนึ่ง เซียนใหญ่สายสมเด็จมองแล้วตีเก๊  เอากลับบ้านมาล้าง หมกทราย จุ่มกาแฟ พออีกเดือนเอากลับไปให้เซียนใหญ่ดู  แล้วมาคะยั้นคะยอว่าช่วยดูดีๆ อีกสักทีเหอะ แล้วเซียนใหญ่จะกลับคำ โอ้ย.!...แท้โคตรๆ ราคาน่าจะ 10 ล้าน ไอ้หม่าเอ็งคิดซิว่าเป็นไปได้ไหม? ฉันใดก็ฉันนั้นทายไปแล้ว...คืนคำไม่ได้.! อย่างนี้มันไม่ใช่หมอดูแล้ว เอ็งนี่มันเลวได้ชื่อจริงๆ  หาแดกกับคนพิการ...เอา ET มาอ้าง.!!


ไอ้หม่าถ้าเอ็งมีความสามารถทางจิตขนาดนั้นจริง พอเจอกับ ET ที่อ่านจิตได้จริงนะ ET เองก็จะต้องรู้คำตอบแล้ว เขาก็น่าจะบอกว่า..."คุณเก่งกว่าฉัน  คุณมันเทพไม่ต้องมาหลอกถามคุณรู้ดีกว่าฉัน" ...ซึ่งเคยเจอกับตัวเองมาแล้ว.! แล้วถ้า ET อ่านจิตได้จริง ก็ต้องรู้เจตนาลึกๆ ของมึงว่าก็ไอ้แค่หัวหน้าคณะปาหี่ หลอกขายของวิเศษเก๊ๆ แถมหลอกสอยชาวบ้านไปวันๆ ก็เท่านั้น ไม่ได้ทำเพื่อชาติอย่างที่อ้าง ถ้ามึงสำเร็จวิชาจิตจริงและสอนศิษย์ให้อ่านจิตได้  พวกมันก็อ่านเอ็งได้จริง รู้เห็นสันดานจริง...และไม่โดนหลอกให้โง่ดักดานอยู่ทุกวันนี้หรอก.! คนห่าอะไรทำเพื่อชาติบ้านเมืองแต่ต้องคลานไปหา ET ที่พม่า แล้วเป็นคนมีวิชาอีก มีพลังโคตรๆ อีก... โอ้อวดว่าเป็นปรมาจารย์ที่เก่งระดับโลกอีก แค่คิดก็โง่เง่าแล้วไอ้หม่า.! ถึงบอกไงว่าเอ็งมันของปลอม คนเก่งจริง มีวิชาจริง เขาไม่ทำกันหรอก...ทุเรศ.! หรือจะสาบานโชว์อีกก็ได้นะชอบนักนี่ ว่าถ้าเอ็งโกหกก็ขอให้บ้านไฟไหม้ ธุรกิจครอบครัวที่มีที่จีนฉิบหาย...สาบานโชว์เพื่อชาติเลย.! ถ้าจะกรีดอีกขอเป็นมีดโกนนะเว้ย...ครูเอ็งเขาขอร้อง


อีกทั้งได้ข่าวมาว่า เอ็งอ้างตัวว่าเป็นบุเรงนองกลับชาติมาเกิด กลับมาทำหน้าที่ช่วยคน...จริงเหรอ.! โถ...ไอ้เจ็กสถุนโคตรมั่ว.! นี่ถ้าเอ็งเป็นบุเรงนองจริงนะ  วอนคนไทยช่วยรุมกระทืบมันที เพราะมันเป็นไอ้ศัตรูคนไทย.! พี่น้องชาวไทยครับ ในจิตสำนึกที่ถูกสอนมาว่าลาวคือบ้านพี่เมืองน้อง เขมรต่ำกว่าเรา พม่าศัตรูปล้นแผ่นดิน...จริงไหม? เราถูกกรอกหูว่าไทยเสียเอกราชให้พม่า 2 ครั้ง ขนาดที่คนเขมรมันก็เกลียดไทยเช่นกัน ที่เราไปทำลายอาณาจักรขอมของเขา


มาวันนี้ไอ้หม่าปรมาจารย์ลวงโลก มามึนอ้างว่าเป็นบุเรงนองกลับชาติมาเกิด แบบกลับมาเกิดชนิด...ไม่ดูตาม้าตาเรือซะด้วย เพราะบรรพบุรุษไอ้หม่าอพยพมาจากจีน หนีเรดการ์ดมาอาศัยแผ่นดินไทย เกิดเป็นคนไทย ได้สัชาติไทย  แต่มีจิตใจเห่าหอนเป็นพม่าๆๆ อ้างมีอดีตเป็นคนพม่าระดับตำนาน ทำตัวเป็นลูกสหประชาชาติ สงสัยมันจะดูตำนานสมเด็จพระนเรศมากไปหน่อย วิธีคิดไอ้เจ็กสถุนนี้คล้ายกับนังแอนคลำสองหวีกับกิ๊กอีก 2 โหลไงงั้นเลยรู้จักกันหรือเปล่า? ดูหนังแล้วมึนคิดว่าตัวเองเป็นนั่นเป็นนี่


การเวียนว่ายตายเกิด เพื่อชดใช้กรรมเก่าและก่อกรรมใหม่นั้น มันต้องอาศัยเหตุปัจจัยแยะ และต้องพึ่งพาจิตสุดท้ายเป็นปฐม ชอบที่ไหนก็ไปที่นั่น.! อย่างบุเรงนองเนี่ยเล่ห์เพทุบายมากประมาณ คนที่ตายเพราะบุเรงนองก็ไม่น้อย.! แล้ววิธีคิดที่จะควบรวมอาณาจักรอยุธยาศรีรามเทพนคร...ก็ให้อภัยไม่ได้  ถ้ากลับมาเกิดจริง  ขอแนะนำคนไทย...ให้กระทืบ.!


ที่อ้าง ET ทำนายครั้งที่ 2 ว่า ครั้งนี้เป็นเที่ยวสุดท้าย ที่บ้านเมืองจะพ้นทุกข์พ้นภัย ขอให้อดทนอีก 6 เดือน จะสงบสุขไป 50 - 60 ปี ครั้งแรกก็ว่าสูญเสีย คร้ังที่ 2 ก็ว่าจะช่วยได้หมดโดยไม่สูญเสียแล้ว ตกลงนี่คำทำนาย หรือแต่งนิยายชวนเชื่อล่ะไอ้หม่าปรมาจารย์ลวงโลก อย่าลืมสิว่า ET พิการ เป็นใบ้ หูหนวก แต่เอ็งฝอยมาเป็นซีรี่ส์ สำหรับเหตุการณ์ทั้งหลายที่จะเกิดขึ้นกับบ้านเมือง มันต้องมีเหตุปัจจัย ไม่ใช่ทายชักว่าวเอามันส์ ทายเอาความดีเข้าตัว เอาไหมไอ้หม่ากรูทายว่าอาทิตย์หน้ามึงจะตายคาอก แต่กรูสงสารมึงเลยปล่อยพลังคุณดาลินีไปชุปชีวิตให้ เอ็งเลยไม่ตายแล้ว...ยังไม่ขอบคุณอีกไอ้เนรคุณ.!


ไอ้หม่าปรมาจารย์เก๊เนี่ยมันก็แค่แก๊งส์ปาหี่ เร่ขายยาขายของวิเศษ ไม่ได้มีพลังวิเศษอะไรเลย ทุกอย่างมันทำเพื่อตัวเอง ตอแหลไปวันวันก็เท่านั้น วิชงวิชาอะไรมันไม่มีหรอก จะมีก็แต่วิชาต้มคน ทุกครั้งที่มันออกมาพูดเนี่ย มันหักล้างคำพูดตัวเองหมดแล้ว.! ของที่มันเอามาขายก็ไม่ใช่ของแปลกหายาก หรือมีพลังอะไรเลย แถมฟันราคาแพงเป็น 10 เท่า หนังเหนียวห่าอะไรฉีดโบท็อกซ์เข็มยังแทงเข้า.!


สำหรับเหตุการณ์บ้านเมืองไม่มีอะไรหนักหนาครับ ท่านที่กังวลแล้วถามมา ไม่ใช่ไอ้หม่าลวงโลกมันแก้ได้นะ แต่ดวงดาวแห่งฟ้ามันไม่ถึงที่ ไม่ถึงกาละแห่งเหตุที่จะเกิดนะ เดี๋ยวก็คุยกันได้ แค่ทดสอบกำลังใครมีมากมีน้อยกว่ากัน  พอเอาร่างนิรโทษกรรมเข้าสภาก็ดูว่ามีใครโผล่ออกมาบ้าง ถ้าน้อยก็ไปต่อ ถ้าเยอะก็ถอย แถมรัฐบาลกับสภาแยกกันด้วยยิ่งแล้ว ทำอะไรไม่ได้หรอก  แถมคนเสื้อแดงไม่ขยับ  ตบมือข้างเดียวเดี๋ยวก็อ่อน  น้ำเลี้ยงไม่ถึง


สำหรับฝ่ายค้านนะมันก็คล้ายไอ้หม่าปรมาจารย์เก๊...แอบเกาะกระแส.! ถ้าชนะก็ขอชนะด้วย มาวันนี้พันธมิตรไม่ขยับ หลายฝ่ายวางเฉย สงครามครั้งนี้เขารังเกียจ ...อีแอบ .!!


ธงทิว  3/8/2556

Kaejiarjan... Truth Difference

ขอขอบคุณภาพจาก  :  www.manager.co.th, AFP Photo/Pornchai Kittiwongsakul. 

บทความที่เกี่ยวข้อง :-     

อั๊ยย๊ะ.!...ไม่ทันแล้วเจ้าสำนักหม่า "ว่าไปดูฮวงจุ้ยคาสิโนฝรั่งเศส"  
ลุ้นทั้งสำนัก เจ้าสำนักหม่าไปฝรั่งเศส จะกลับมาจริง...หรือเปล่า.!
   
หม่าปรมาจารย์ลวงโลก ถูกขึ้นบัญชี ก่อนไปฝรั่งเศสตามรอยสมีคำ
 

ปรมาจารย์กำมะลอ คลานไปดูหมอ ET ตั้งพรรคการเมืองเพื่อชาติ

 
Tags : ฮวงจุ้ย, ของแก้ฮวงจุ้ย, ฮวงจุ้ยเต๋าหมวกดำ, หลินหยุน, ฮวงจุ้ยนิกายหมวกดำ, Black Seck Feng Shui, ฮวงจุ้ยสุวรรณภูมิ, หิน อัญมณี 

ท่านสามารถนำเนื้อหาในส่วนบทความไปใช้ แสดง เผยแพร่ เพื่อความรู้ โดยต้องอ้างอิงแหล่งที่มาของเนื้อหา และขอสงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปใช้เพื่อธุรกิจ การค้า และห้ามแก้ไขดัดแปลงใดๆ อันเป็นการละเมิด


 


สนใจติดต่อ-สอบถาม พื้นที่โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ได้ที่     info@kaejiarjan.com

บทความ ข้อเขียน ที่มีในเว็บเกจิอาจารย์ ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 หากนำไปดัดแปลง ทำซ้ำ เพื่อประโยชน์ทางธุรกิจการค้า