โชคชะตา การเงิน ความรัก ราศีสิงห์ ปี54 PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย กุนซือขงเบ้ง   
วันอังคารที่ 11 มกราคม 2011 เวลา 09:35

ราศีสิงห์

เดือนมกราคม

ช่วงนี้ตัวเราเองเป็นต้นเหตุแห่งปัญหาทั้งปวง แถมยังไม่รู้ตัวเองอีกจะเสียเงินก็เพราะตัวคุณเอง ผู้ใหญ่ที่เคยช่วยเหลือก็ยืนมองเฉย เรียกว่าเดี่ยวไมค์โคโฟนคนเดียวแล้วกัน หลายเรื่องเราทำผิดแต่ไม่เคยมองเห็น บางครั้งปลอบตัวเองว่าไม่เป็นไรเรื่องเล็กจะตาย แต่จริงๆ แล้วเรื่องมันใหญ่มาก อีกทั้งบางทีเราเหมือนดูหยิ่ง บางครั้งก็ยโสเกินไปอ่อนน้อมไม่ได้ก็คงต้องหัก แต่เวลาอ่อนน้อมขึ้นมาก็มากเกินไปเหมือนดัดจริต เรียกว่าทำอะไรผิดจังหวะไปหมด

การงาน
ช่วงนี้ถ้าเป็นกิจการกงสีล่ะเหนื่อยแน่ เพราะคงต้องเหนื่อยกว่าพี่น้องคนอื่นแยะ  ทำอะไรมีแต่อุปสรรคมีคนคอยขวาง บางทีเรามันดื้อเกินแกงบางทีคนรอบข้างก็มากไป ช่วงนี้หาจุดลงตัวยากอะไรที่เป็นหน้าที่ก็บริหารจัดการเองตามสมควร อย่าไปมองถึงผลประโยชน์หรือว่าใครจะจ้องเอาเปรียบอารมณ์เสียเปล่าๆ ถ้ามีการติดต่อกับคนไกลหรือคนแปลกหน้าจะดีมาก นอกจากนี้ให้ประคองตัวให้พ้นไปก่อนอย่าคิดมาก...เวรกรรมคุณทำเอง

การเงิน
ช่วงนี้ไม่ดีเลยเงินทองขาดมือขนาดพอแรงทีเดียว อะไรที่เคยได้เคยมีก็ไม่ได้ สำหรับบางท่านที่ยังดีอยู่ถือว่าคุณโชคดีมาก เพราะส่วนใหญ่เดี้ยงทั้งเลื่อนทั้งช้าแถมชวดแห้ว ดังนั้นกรุณาหวงเงินด้วยใช้จ่ายอะไรกินตัว เพราะจะมีแต่ที่เราหามาล้วนๆ จะพึ่งใบบุญจากใครคงไม่ได้หวังยาก และคงอีกพักหนึ่งกว่าจะดีเหมือนเดิม ปกติช่วงนี้ดีแต่ปีนี้หดระวังอย่าให้เด็กหรือบริวารยุ่งเรื่องเงินหรือวางเงินไม่เก็บให้เรียบร้อย เพราะจะมีคนแอบเอาเงินคุณไปใช้แบบจับไม่ได้

ความรัก
ช่วงนี้ความรักแบบเด็กๆ คงต้องจบ เพราะต้องจริงจังมากกว่านี้ หลายคู่มีปากเสียกันถึงขั่นเลิกลากัน เพราะต่างคนต่างใส่หน้ากากเข้าหากันแต่จะจบไม่สวยจบแบบแค้นๆ อันนี้ทำใจเถอะ เพราะหลายครั้งคุณก็เกินไปไม่รู้ตัวว่าผิดเลย ไม่รู้จักขอโทษอย่างนี้เลิกกันดีกว่า สำหรับคนที่มีคนรักคู่ครองแล้วคนรักคู่ครองมีปัญหาไม่รักเราเหมือนเดิม อันนี้ต้องคุยกันว่าทำไมหมดโปรโมชั่นเร็วนัก สำหรับคนม่ายร้างคู่อยู่เฉยๆดีกว่าเพราะความรักไม่รุ่ง


เดือนกุมภาพันธ์

ช่วงนี้จะถูกหลอกให้ทำอะไรเพื่อคนอื่น คิดแทนคนอื่น เรื่องของตัวเองแทบจะถูกมองข้ามหรือเอาไว้ก่อน เรียกว่าหน้ามืดตามัว อีกทั้งระวังอุบัติเหตุด้วย คือเจ็บตัวแทนคนอื่นอีกตามเคย ทำอะไรมันผิดจังหวะไปหมด ดังนั้นอย่ารับ
ปากใครส่งเดช เพราะเราจะถูกหลอก หรืออย่าเชื่อคำมั่นสัญญาผู้ใหญ่คนที่อุดหนุนแม้จะไม่ได้หายไปไหน ยังช่วยอยู่แต่ไกลกันเหลือเกินคงหวังยาก ช่วงนี้ดวงไม่ดีไปอีกพักใหญ่คงต้องทำใจไว้เถอะ เหมือนเวรกรรมเก่ามันตามมาทัน ช่วยตัวเองไปก่อน

การงาน คิดลงทุนอะไรใหม่ หรืองานที่ทำมักถูกหลอกให้ทำแทนเจ็บตัวแทน แถมถูกด่าแทน ไม่ใช่เรื่องของเราอย่าเอามือไปซุกหีบให้มันหนีบมือเลย ช่วงนี้งานที่เรารับผิดชอบอยู่มีปัญหาอยู่ลึกๆ มันจะบวมออกมาภายหลัง อย่ามัวแต่ยุ่งเรื่องคนอื่น ทางที่ดีอยู่นิ่งๆ จะสวยกว่า ทำอะไรช่วงนี้ไม่ยั่งยืนหรอก การติดต่อกับคนไกลกลับได้ผลดี เรียกว่าลาภอยู่ไกล แต่คุณก็ต้องมีสติด้วย เพราะมีคนแอบแทงข้างหลัง อย่าไว้ใจใคร ทำเองดีกว่า

การเงิน ช่วงนี้ไม่ดีเลยทำอะไรได้เงินมาไม่ง่ายแต่เสียง่าย อะไรที่คิดว่าได้แน่มีอันต้องเลื่อนแบบไม่มีกำหนด แถมได้ไม่ถึงที่ตกลงไว้ ทำให้อะไรที่วางแผนไว้คงต้องล้มเลิกไปบ้างเพราะเงินขาดมือ ดังนั้นอะไรเก็บได้เก็บ เพราะเวลาเราขาดมองหาใครให้ช่วยไม่มีเลย ช่วงนี้ลาภทางเสี่ยงไม่มี ใครบอกว่าทำนั่นดีนี่ดีคงไม่จริง โดนหลอกชัวร์ จะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายในบ้าน บริวารสัตว์เลี้ยงเจ็บป่วย บุตรหลานก็ไม่สบาย ควรตักเตือนอย่าให้ซนหรือประมาทนักจะเจ็บตัว สำหรับตัวคุณระวังเตะของหรือลื่นล้ม

ความรัก ช่วงนี้หวังสิ่งใดหรือวางแผนอะไรไว้มีเหตุให้ต้องผิดไปจากที่ประมาณไว้ เช่นนัดแฟนจะไปไหนด้วยกันเราเองก็ไม่ค่อยจะแน่ใจสักเท่าไหร่ แถมเจอแฟนเรายิ่งไปกันใหญ่ ล่มซิครับงานนี้ไม่ต้องไปไหนกันแล้ว ดังนั้นช่วงนี้เก็บหัวใจไว้กับตัวจะได้ไม่เจ็บ เอาจริงๆ พอจะไปได้ดีก็ต้องจากกัน คนที่เล็งไว้ข้างหน้านะดีแต่เขาโดน กระรอกเจาะซะพรุน แถมมีเจ้าของแล้วด้วยเซ็งเป็ด สำหรับคนที่มีคนรักคู่ครองแล้ว ช่วงนี้ถ้ามีปากเสียงกันก็หลบเถอะนะขอร้อง เรายังแข็งไม่พอ อย่าเอาไข่ไปกระทบหินเลยมันเลอะ

 

 

 

ท่านสามารถนำเนื้อหาในส่วนบทความไปใช้ แสดง เผยแพร่ เพื่อความรู้ โดยต้องอ้างอิงแหล่งที่มาของเนื้อหา และขอสงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปใช้เพื่อธุรกิจ การค้า และห้ามแก้ไขดัดแปลงใดๆ อันเป็นการละเมิด


  

พื้นที่โฆษณา สนใจติดต่อ - สอบถาม ได้ที่  info@kaejiarjan.com

เคล็ดขอตังค์(พร) จากพระจันทร์ ปี 2554 ไม่มีดาวนำโชค
แฟนๆ เกจิอาจารย์ที่ติดตาม เรื่องเคล็ดขอตังค์(พร) จากพระจันทร์ สอบถามว่าของทางเกจิอาจารย์ ปีนี้ไม่มีแนะนำวันดีๆ ที่จะขอตังค์(พร) จากพระจันทร์บ้า...
ดวงสมัครยังเจ๋ง พร้อมกลับมาเป็นนายก
วิกฤตการเมืองไทย ยังคงไม่มีทางออก และยังคงมีแรงกดดัน คนไทยคงต้องเตรียมทำใจไว้ กับเหตุการณ์บ้านเมืองที่ไม่อยากให้วุ่นวาย และเกิดความเสียหายต...

Who's Online

เรามี 140 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

blog

  “ เกจิอาจารย์  สร้างความคิด  คุณสร้างความเข้าใจ ” 

  AddFS

BanerCar2

บทความ ข้อเขียน ที่มีในเว็บเกจิอาจารย์ ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 หากนำไปดัดแปลง ทำซ้ำ เพื่อประโยชน์ทางธุรกิจการค้า