You are here:   Home - ฮวงจุ้ยคลาสสิค ฮวงจุ้ย พลังชี่ปาจื้อ เกจิอาจารย์ > เกจิพยากรณ์ > ดวงเมืองปี2557 เชียงทวายถูกลักหลับกม. ผูกขาดโปรเจค
ยึดสุวรรณภูมิแค่เผาหลอก ปีหน้าเผาจริง
ช่วงเวลานี้ เป็นช่วงเวลาที่คนไท...
พอกันที...ไทยเฉย.! 2 ก.พ. ต่อให้มีเลือกตั้ง...ก็ไม่จบ.!
ปฏิทินชี้อนาคตคนไทยช่วงนี้คือ 13 มกรา...
ดวงเมืองปี2557 เชียงทวายถูกลักหลับกม. ผูกขาดโปรเจค PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ตรีเนตร   
วันจันทร์ที่ 04 พฤษจิกายน 2013 เวลา 07:45


dro5พยากรณ์ดวงเมืองปี 2557 นี้ มีอะไรหลายๆ อย่างที่คล้ายๆ กับปี 2556 คือถูกลักหลับออกกฏหมาย ผูกขาดโปรเจค.!  และก็มีอะไรหลายอย่างที่ไม่เหมือนกันเลย ที่ว่าคล้ายๆ กัน ก็เพราะดาวใหญ่มาตรึงอยู่ตั้งแต่กลางปี 2556 ได้แก่ดาวเสาร์(๗) และราหู(๘) ในราศีตุลย์บ้านของดาวศุกร์(๖) และด้วยว่าดาวศุกร์(๖) กับดาวเสาร์(๗) เป็นดาวคู่ศัตรูเป็นคู่ขัดอกขัดใจ คู่ความคิดที่ต่างมุมมอง คู่ขัดสนเงินทอง อีกทั้งมีราหู(๘) กุมร่วมอยู่ด้วย มันมีตัวหลงเข้ามาเอี่ยว อะไรที่แย่อยู่แล้วมันยิ่งมืดมัว อึมครึมอีกด้วย  และดาวอีกดวงที่อดจะพูดถึงไม่ได้คือดาวพฤหัสบดี(๕) ที่ได้ตำแหน่งประ ในครึ่งปีแรก ดาวศีลธรรมอันดี มีเหตุผล อันพึงเป็นที่พึ่งที่อาศัย ที่มีปัญหา ...กลับตาลปัตรได้.!


ดังนั้น เรามาทายดวงเมืองอื่นดีกว่า
เช่น  เชียงทวายเมืองสมมุติกันดีกว่า
อันเมืองเชียงทวายนั้น มีลัคนาอยู่ราศีเมษ เมืองเชียงทวายเกิดวันอาทิตย์ ในปีนี้ลัคนาจรอยู่ราศีกรกฎ ทักษรจรราหู(๘) เป็นบริวาร ได้ตำแหน่งราชาโชคเป็นมนตรี   เดิมทำท่าว่าจะดี... แต่งานนี้ราหู(๘) ไม่ให้คุณ.!


ดังนั้น ดวงเมืองปี 2557 นี้ ชาวเมืองเชียงทวาย จะข้าวยากหมากแพง ชีวิตไม่ง่าย และยังคงถูกลักหลับออกกฏหมาย  ผูกขาดโปรเจค  เช่นทุกครั้งที่ผ่านมา.! ด้วยอิทธิฤทธิ์ของราหู(๘) ทุกชีวิตในเมืองเชียงทวาย จะตกอยู่ใต้อำนาจของการผูกขาด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใด ต้นเหตุจากความเสื่อมทั้งปวงเกิดจากผู้คนทั้งหลาย มองไม่เห็นความผิดของตัว คิดว่าที่ตนทำล้วนถูกต้อง ต้มได้แม้แต่พวกพ้อง หลอกใช้พวกเดียวกัน ใครคิดต่างกลายเป็นศัตรู คนในชาติรักชาติน้อยกว่ารักนักการเมือง ที่ชี้ช่องหลอก ลวง พราง ทำทุกอย่างเพื่อตัวเองอยากกลับมาใหญ่ว่างั้น  ต่อไปจะลามปามถึงราชวงศ์ถึงสถาบัน ไม่เชื่อก็คอยดูกันต่อไป... ว่าไอ้เหง้านี้จะภักดีใครไม่เป็น.!  และคนเมืองเชียงทวายเองก็นิสัยเสีย เพราะคิดว่าตัวเองฉลาด รักชาติบ้านเมืองไม่เป็น ไม่รู้ว่าแผ่นดินเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงเอกราช และความภาคภูมิใจในความเป็นชาติ  และศักดิ์ศรีแห่งชีวิตมีการดำรงอยู่ของชาติ มันรู้แต่รับของแจกฟรี ใครเตือนอะไรก็ไม่เชื่อ ต้องรอให้เกิด ให้ได้เห็นกับตาก่อนจึงจะเชื่อ   แม้วันที่ได้เห็นความจริงนั้น  ความเป็นชาติ  จะล่มจมฉิบหายจึงจะตื่น  และมีสำนึก... ก็สายเสียแล้ว.!  เพราะไม่มีสติปัญญา  ไม่รู้คิด  รู้ผิด  รู้ถูก...  เพราะชาวเชียงทวาย... เป็นแต่รอของฟรี  รอให้เขาแจกฟรี  รอแจกเงิน.!  


ด้านการเมือง นักการเมืองและประชาชน จะถูกครอบงำบังคับให้เลือกข้าง อะไรที่เกิดขึ้นต่อจากนี้ถูกลากเข้าไปเกี่ยวหมด ด้วยเหตุผลที่ว่า มีการเมืองอยู่เบื้องหลัง ทั้งๆ ที่ไม่ใช่ทั้งหมด และอะไรที่รับาลไม่ปลื้ม ไม่สนับสนุน ก็ถูกผลักให้อยู่ฝ่ายตรงกันข้ามกับรับาล ทั้งๆ ที่แทบไม่เกี่ยวกัน ดังนั้นฝ่ายที่แบ่งข้างคือฝ่ายรับาล ก้มหัวให้ก็อยู่ได้ ถ้าคิดต่าง...ตาย.! ไม่สนับสนุนให้ความช่วยเหลืออย่างเท่าเทียมกัน ภาวะอย่างนี้มันอึดอัด ประเทศชาติล้าหลัง เรื่องปรองดองอย่าหวัง ยิ่งปรองดองยิ่งฆ่ากันยิ่งแตกแยก มันกลายเป็นศัตรูกันอย่างถาวรแน่นอน ถ้าเป็นอย่างนี้ต่อไป  ก็จะเกิดสงครามกลางเมืองได้.!


ฝ่ายที่มีอำนาจตักตวงผลประโยชน์ของประชาชน  ถลุงงบประมาณ แก้รัฐธรรมนูญเข้าข้างตัวเอง เพื่อผลประโยชน์ของพวกพ้อง โดยแอบอ้างประชาธิปไตยเผด็จการเสียงข้างมาก  และมีกองกำลังเป็นของตัวเอง ทั้งๆ ที่มีอำนาจรัยู่ในมือ ไม่ได้คิดแก้ปัหาปากท้อง ปัญหาเศรษกิจ ขณะที่นักลงทุนต่างๆ กำลังทยอยย้ายฐานไปอยู่เวียดนาม ไปอินโดฯ พม่า ฯลฯ แม้แต่นักลงทุนชาวเชียงทวายเองก็หนีไปหาความเจริญที่อื่น เพราะรัฐบาลเชียงทวายหวังแต่จะนำอดีตผู้นำเก่ากลับบ้าน  เป็นประชาธิปไตยแบบวันเดียว  และที่เหลือตกเป็นอำนาจที่แท้จริง...ที่อยู่ในมือคนแดนไกล.! ปรับคณะรัฐมนตรีบ่อยเพื่อพวกพ้องจะได้เป็นรัฐมนตรีกันทั่วๆ ในพรรค ไม่ได้ปรับรัฐมนตรีเพื่อประชาชน


ดังนั้น ใครได้มาเป็นรัฐมนโทมันต้องรีบโกงกิน และแดกให้ได้มากที่สุด เพราะมีคิวรอเสียบเข้ามาแดกอีกเยอะ โปรโมชั่นมีจำกัด อย่างมีปัญหาเรื่องคนแอบเอารถแพงเข้ามาผิดกฎหมาย  แทนที่จะลงโทษเอาผิดกับหน่วยงานที่รับผิดชอบ ว่าเอ็งแดกกับเขาทำหลับตาข้างหนึ่งอ้างไม่รู้ ดันอวยยศซะเต็มคาบ ได้เป็นทั้งรัฐมนตรี ได้เป็นทั้งปลัด 555 ไม่ต้องทำห่าอะไรกันแล้ว คุณงามความดีชาตินี้ ไม่เคยทำเพื่อบ้านเมือง โกงกินเป็นอย่างเดียว เที่ยวเมืองนอกตลอด ไปดูห่าอะไรนักหนาหรือเปลี่ยนที่ เปลี่ยนบรรยากาศจู๋จี๋ ปัญหาในหน่วยงานไม่เคยสน แต่ได้อวยยศตลอด เพราะฝ่ายการเมืองเชียงทวายมันหิวไง มันผูกขาดไง กู้เก่งล่อซะบานเบอะ ชีวิตชาวเชียงทวายนับจากนี้ สุดท้ายคงต้องฆ่ากัน ปีหน้าเปลี่ยนรัฐบาลใหม่.! 


สำหรับพนักงานของรัฐ เดี๋ยวนี้ทำตัวเหิมเกริม กดขี่ประชาชน ออกกฎนั่นกฎนี่ ออกมาบังคับใช้ แหมใหญ่จริงโว้ย!!! ถ้าจะว่ากันตามจริงไอ้พวกนี้โกงประเทศชาติทั้งนั้น เงินเดือนสักแค่ไหน ส่งลูกไปเรียนเมืองนอก มีบ้านหลังละเป็น 10 ล้าน มีรถหรูหลายคัน เอาจริงๆ นะอย่างนี้มันต้องฟันคอริบเรือน  และถ้าจะจัดการกันจริงๆ  แบบที่จีนยิงเป้าพวกคอรัปชั่นนะ  คงตายกันหลายแสนศพ


 การดำรงชีวิตในปี  2557  ชาวเชียงทวาย  ยังมีกรรมเพิ่มขึ้น...  

ธุรกิจอุปโภคบริโภคล้วนถูกผูกขาดในกลุ่มทุนไม่กี่กลุ่ม ที่น่ากลัวคือธุรกิจที่เกี่ยวกับปากท้องอาหารการกิน  ที่อยู่ในมือของกลุ่ม C2 สูง ผลิตผลทางการเกษตรมันก็คุม จ้างเกษตรกรเลี้ยงให้ค่าจ้างถูกๆ เอามาขายในตลาดมันก็เทกโอเวอร์เข้ากลุ่มหมด มีร้านขายในทุกหมู่บ้าน ชาวบ้านเปิดขายโชว์ห่วยมันก็ดักไปเทกโอเวอร์ห้างขายส่ง อย่างนี้เท่ากับมันบริษัทเดียว มีอำนาจกำหนดราคาจะเอาแค่ไหนก็ได้ นี่หรือว่ะการค้าเสรี อย่างไข่มันผลิตเองไก่ก็ของมัน อาหารไก่ก็ของมัน ยารักษาโรคก็ของมัน ต้นทุนนิดเดียว ได้ไข่มาราคาติดดินเอามาต้มขาย ร้านขายปลีกก็ของมัน...แต่มันขายแพงโคตรเกือบ 10 บาท ทำธุรกิจผูกขาดทุกอย่าง ในโลกนี้ก็มีเมืองเชียงทวายนี้แหละ ที่ภาครัไม่ควบคุดูแลความอยู่ดีกินดีของชาวบ้าน มัวแต่แดกกับเอานายใหญ่กลับบ้าน  จนลืมว่าไอ้เนี่ยมันเขมือบประชาชนจนจะไม่มีทางออกอยู่แล้ว.!  ประหนึ่งเฮี้ยแดกไก่ดิบในน้ำ


เมื่อเป็นสภาพอย่างนี้ก็เข้าประเด็นเดิมคือ รายได้ไม่พอรายจ่าย ตัวเลขทางเศรษฐกิจที่สวยงามไม่ได้มาจากความเป็นจริง ได้ยอดกำไรไอ้ C2 สูงนี่  ไปอ้างอิงที่เดียวตัวเลขก็สวยแล้ว
แต่ความเป็นจริงเศรษฐกิจของเมืองเชียงทวาย มีสภาพเน่าหนอน ประชาชนเชียงทวายได้ยาก เงินทองค่าจ้าง 300/15000 มีจริง แต่ชาวเชียงทวายเลือกงานที่ดูเหมือนจะลำบากไม่ทำ ประชาชนเพื่อนบ้านที่ประเทศเขามีค่าแรงงานถูกกว่าเข้ามาแย่งงาน แต่คนเชียงทวายไม่เอาไหนเลือกงาน  เมื่อไม่มีงาน...ก็ไม่มีเงิน.! แทบทุกบ้านอยากขายของก็ต้องลงทุน กู้แบงค์ไม่ได้ก็ต้องกู้นอกระบบดอกแพง พอเข็นของมาขายก็มีแต่คนขายไม่มีคนซื้อ เจออิทธิพลมาเฟียเจ้าถิ่น เจ้าหน้าที่รัฐรีดไถถูกเรียกเก็บภาษี จะไปเช่าที่ขายของบนห้าง ห้างก็ขูดค่าเช่า ขายเท่าไหร่ก็ไม่คุ้ม สุดท้ายเจ๊ง.! หนี้สินท่วมหัว  จ่ายดอกไม่ไหวก็หนี อยากรวยก็ค้ายาเสพติด ขอให้ชีวิตหนึ่งได้รวยสักครั้งถึงตายก็ยอมดีกว่าอดตาย ยาเสพติดก็ระบาดหนัก สำหรับเศรษฐีทุกคนในเมืองเชียงทวายนี้ที่รวยมาได้นะ...โกงเขามาทั้งนั้น.! ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ก็โกงเขามาทั้งนั้น เงินเดือนเท่าไหร่ส่งลูกเรียนอังกฤษ...พอได้เงินมากก็มีอิทธิพลฟอกเงินสร้างห้าง ให้คนอยากรวยเช่ามาขายของสบาย ได้เงินมาก็เล่นการเมืองมีอำนาจโกงชาติต่อ  รวยต่อยอด


ต่อจากนี้ชาวเชียงทวายจะต้องทนรับมันและคนชั้นบนที่ท่าน..ท่าน..และท่าน รักนักรักหนา เทิดทูนบูชากำลังจุดไฟเผาไล่ที่ท่าน  จากที่เล่ามาเป็นสภาวะที่จะเกิดขึ้นในปี 2557  และต่อไปชาวเชียงทวายต้องเจอ ข้าวของแพงขึ้นได้และลดไม่เป็น ไม่เชื่อก็ลองสำรวจรอบๆ ตัวซิว่า อะไรขึ้นได้แล้วลงไม่เป็นบ้าง...ทุกอย่าง!!!! โดยเฉพาะน้ำมันเบนซินที่ชนชั้นกลางใช้ และพวกใช้มอเตอร์ไซค์   บรรดาวินมอเตอร์ไซค์  ไม่เคยรวมตัวกันออกไปปิดถนนประท้วง  รัฐบาลเชียงทวายมันได้ใจเลยจับขึงพืด ขึ้นราคาเบนซินได้ตลอด เพื่อไปชดเชยราคาดีเซลตลอด เพราะคนใช้เบนซินมันไม่เคยโวยวาย...ว่าเดือดร้อน.!


การศึกษาปีนี้ ระบบการศึกษาจะเปลี่ยนไปอีกแล้วครับพี่น้อง ธรรมดาก็ยุ่งจนเวียนหัวอยู่แล้ว ใครเข้ามาเป็นรัฐมนตรีก็เอานโยบายตัวเองมายัดเยียด แต่ใคร่จะฝากฝีมือไว้ให้คนด่า  มีแต่สมองหมาปัญญาควายทำไม่ได้ดีก็ยุ่งให้น้อยๆ หน่อย ระบบตัวเองยังพึ่งไม่ได้ ยังกล้าเอาอนาคตเยาวชนของชาติมาเป็นของเล่น เดี๋ยวนี้เห็นใครเตะบอลเนี่ยเขานึกว่ากำลังเงี่ยนอยู่จริงไหมท่านรัฐมนโท แต่ ปีนี้ระบบการศึกษาจะยิ่งห่วยแตกกว่าที่ผ่านมา...ฟันธง.!


สำหรับด้านประชาสังคม ปีนี้จะมีข่าวคาวเกี่ยวกับครูกับลูกศิษย์หลายคู่ฉาวมาก เรื่องพระสงฆ์องค์เจ้าเนี่ยแบบสมีคำยังมีอีก ส่วนสมีฉาวยังลอยนวล ปี 2557 นี้เราจะเสียพระเถระชั้นผู้ใหญ่อีก สำหรับใครที่บวชเข้ามา  เพื่อขอข้าวชาวบ้านกินแล้วอดจะทำชั่วไม่ได้  ก็สึกออกไปเถอะปีนี้มีอีก...  อายขายขี้หน้าเขา.!


สำหรับเรื่องทำมาหากินเรื่องปากเรื่องท้อง การประกอบอาชีพปี 2557 นี้เงียบสนิท  คือเงียบมาตั้งแต่กลางปี 2556 นี้แล้ว ตลาดมันน็อคเงินไม่มีเอาไปซื้อรถหมด รายได้น้อยลงมาก สินค้าขึ้นราคา รายจ่ายเพิ่มขึ้น  มีเหตุให้ต้องใช้เงินตามแผนที่วางไว้ก่อน ซื้อรถพอตลาดน็อคทุกอย่างพัง เงินส่วนใหญ่ใช้ในการผ่อนส่ง เติมน้ำมัน จ่ายค่าบำรุงรักษาต่างๆ ที่่ต้องแบกภาระไว้อื้อ ใครจะมีอารมณ์ซื้อของ ผลิตอะไรออกมาขายไม่จำเป็นจริงๆ ไม่ซื้อ เอาไว้ก่อน  คิดจะลงทุนทำอะไรเงินกู้เอาไม่อยู่หรอก  ต้องเงินเย็นและไม่แคร์ที่จะขาดทุน


  แวดวงดารา  ที่แย่งผัวเขา...  มีเลิกให้อายชาวบ้าน.!  

สำหรับวงการบันเทิง และสื่อทั้งหลาย สื่อช่องน้อยสียังดีอยู่แต่ไม่เหมือนเก่า รายการข่าวสรแยะเริ่มเข้าสู่ขาลง  เพราะมันมีอิทธิพลเกินไป เสนอข่าวอะไรคนเชื่อ ชาวบ้านเขาเดือดร้อนทางอ้อม เช่น เสนอข่าวน้ำท่วมประมาณมิดหัวตำบลเดียว เขาค้าขายไม่ได้ทั้งจังหวัด เพราะข่าวมันแรงเกินจริง  เรียกว่า... โอเวอร์.!  เป็นดาราทำการตลาดเรียกเรตติ้งค่าตัว  มากกว่าจะเป็นผู้สื่อข่าว  ที่ทำหน้าที่เสนอข้อมูลข่าวสารอย่างตรงไปตรงมา


สำหรับดาราปี 2557 นี้ มีรักมีเลิกหลายคู่ ที่แย่งผัวเขามาพอหมดกระแสที่ชาวบ้านจับตาดู  ความจริงปรากฏว่า... ไอ้แก่ไม่ได้หวานดั่งสร้างภาพ 555 คนสมน้ำหน้าทั้งเมือง  คู่จิ้นทั้งหลายบัดนี้เริ่มเห็นตัวตนกมลสันดาน เลิกคบ คู่รักดาราที่คบคนในวงการปีนี้ไปด้วยกันยาก แต่คู่รักนอกวงการยังไปได้ แต่จะพัง...เพราะสื่อขุดคุ้ย.!


สำหรับเรื่องกีฬา ปี 2557 นี้ ครึ่งปีแรกจะมีเด็กเราได้แชมป์โลกนะเด็กด้วย แต่ถ้าขี้เกียจเลยไปครึ่งปีหลังก็หืดจับ ไม่ง่ายเหมือนครึ่งปีแรก  สำหรับวงการฟุตบอลมันเหม็นซะแล้ว เมื่อมีการพนันกรรมการมันก็เอียง ซื้อได้ก็โดนยิงได้  555


dro2สำหรับพืชผลการเกษตร ปี 2557 นี้ เกษตรกรต้องเลือกปลูกนะ อะไรที่นักการเมืองฝ่ายรัฐบาลมีผลประโยชน์ ร่วมปลูกเขาไปเถอะราคาดี แต่ถ้าผลิตผลนั้นฝ่ายตรงข้ามกับรับาลมีเอี่ยว อย่าปลูกเลยขายก็ขาดทุนรับาลเชียงทวายมันแกล้ง  คงไม่ต้องบอกนะว่าปลูกอะไรดี ...ข้าวไง? จำนำคือขายใครไม่ได้เดี๋ยวเขามาไถ่ แต่ชาติหน้าก็ไม่ไถ่ถอน รับจำนำสูงกว่าตลาดจะไถ่ไปทำไมให้โง่ ก็เก็บไว้ให้เน่าเล่น...นกอิ่ม หนูอ้วน มอดสบาย เงินภาษีประชาชนทั้งนั้น


เอาเรื่องเศรษฐีกันบ้าง ปีนี้ส่งออกไปอเมริกายุโรปไม่ดี ส่งไปจีนดีแต่ฝีมือหรือของต้องดี...ตลาดใหญ่มาก.! สถาบันการเงินไม่สู้ดี ทองหล่น 15000 ต่อ 15.2 กรัม ได้เห็น  ด้านน้ำมันจะทรงๆ ตัวอยู่


ปี 2557 นี้หน้าแล้ง แล้งขนาด แต่พอหน้าฝน ปี 2554 ยังไงจำไว้...น้องๆ ฝนตกที่ไหนท่วมที่นั่น รู้ตั้งแต่วันนี้ก็ตัวใครตัวมันนะครับ อย่าไปหวังใครช่วย แต่ยังไงก็ไม่ถึงปี 54 หรอก...แค่ใกล้เคียง.! แต่มันเหมาเป็นจังหวัดนะไล่ๆ กันลงมา


ด้านภัยธรรมชาติของเชียงทวาย แผ่นดินไหวใหญ่ไม่มี สึนามิไม่มา สตอมเซิร์ดยาก แต่ภัยที่เกิดจากความประมาทของคนมีเพียบ ปีนี้คนใจร้อนมีมากขึ้น ขับรถขับราอย่าใจร้อน แพ้บ้างก็ได้เพราะมันจะยิงกัน ลูกเศรษฐีจะขับรถทับคนตายมีตัวเองตายเองก็มี  เครื่องบินตกปีนี้มีให้เห็นแน่นอน


สำหรับเรื่องเวรกรรม ท่านที่เผลอเห็นใครมาขอความช่วยเหลือ หรืองานในหน้าที่แล้วมีคนมาติดต่อหมั่นไส้เล็กๆ แล้วแกล้งเล็กๆ น้อยๆ พอสะใจ ระวัง!!! กรรมมันจะตามทัน งานนี้ศาสนาไม่เกี่ยว ถ้ามันย้อนมาโดนกับตัวอย่าร้อง


สำหรับสังคมโลก ในยุโรปปีนี้ยังไม่ดีขึ้น เหมือนคนเมาแอ่นหน้าแอ่นหลัง พร้อมที่จะล้มได้ทุกเมื่อ ชำเลืองมองสหรัฐตลอดซึ่งปี 2557 นี้ ยิ่งแย่กว่าปีที่แล้ว เศรษฐกิจหดตัวแต่ยังหน้าด้านอยู่  อาศัยยุประเทศนั้นประเทศนี้ยุให้ตีกันเป็นโจรก่อการร้ายตัวจริง แต่หน้าฉากเล่นเป็นพระเอกต่อต้านการก่อการร้าย เบื้องหลังแสวงหาผลประโยชน์จากความเดือดร้อนของประเทศอื่น สำหรับญี่ปุ่นก็ยังไม่มีแวว ที่รุ่งก็มีจีนกับรัสเซีย ประเทศต่างๆ ที่เป็นมหาอำนาจจะไม่ไว้ใจกัน ที่เคยไว้ใจจะมองหน้ากันไม่ติด   สหรัฐอเมริกาจะทำเรื่องน่าอับอายอีก


สำหรับภัยธรรมชาติในต่างแดน พายุจะเข้าฟิลิปปินส์มากกว่าปีนี้ จะเกิดแผ่นดินถล่ม ญี่ปุ่นจะเกิดแผ่นดินไหวใหญ่ พายุจะเข้าแต่ละลูกไต้ฝุ่นทั้งนั้น ในจีนจะเกิดพายุทราย แถบภาคใต้จะเกิดแผ่นดินถล่มอีกและจะเกิดน้ำท่วมใหญ่ สำหรับประเทศไทยฝนตกที่ไหนท่วมที่นั่น... ระวังซ้ำรอยปี 2554  จะมีสึนามิเข้าที่อินโดฯ  แถบยุโรปจะเกิดแผ่นดินไหวใหญ่ทางตอนใต้


ปี 2557 นี้ภัยจากยานพาหนะมีหลายเหตุ ที่รุนแรงหนักหนาก็เครื่องบินตก  อันนี้ก็ซวยใครซวยมันนะครับ  ตกเป็นใบไม้ร่วงเลยล่ะ

 
ตรีเนตร  29/10/2556
Kaejiarjan... Truth Difference

Thankyou Picture Credit from :  http://www.thehindu.com/sci-tech/agriculture/article105024.ece 

 
Tags : โหราศาสตร์, ฤกษ์ยามมงคล, ฤกษ์คลอด, ฤกษ์ออกรถ, ฤกษ์สึกพระ, ตั้งชื่อ, นามมงคล, เปลี่ยนชื่อ, การให้ฤกษ์บวช, ฤกษ์ผ่าคลอด 

ท่านสามารถนำเนื้อหาในส่วนบทความไปใช้ แสดง เผยแพร่ เพื่อความรู้ โดยต้องอ้างอิงแหล่งที่มาของเนื้อหา และขอสงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปใช้เพื่อธุรกิจ การค้า และห้ามแก้ไขดัดแปลงใดๆ อันเป็นการละเมิด


 


สนใจติดต่อ-สอบถาม พื้นที่โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ได้ที่     info@kaejiarjan.com

บทความ ข้อเขียน ที่มีในเว็บเกจิอาจารย์ ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 หากนำไปดัดแปลง ทำซ้ำ เพื่อประโยชน์ทางธุรกิจการค้า