You are here:   Home - ฮวงจุ้ยคลาสสิค ฮวงจุ้ย พลังชี่ปาจื้อ เกจิอาจารย์ > ฤกษ์-ตั้งชื่อ > ถอดรหัสกรรม รหัสชีวิต > ดวงชะตา มีสามีเป็นแมงดา หรือเลี้ยงสามีให้เป็นแมงดา
ประเทศไทย'52 "เหตุเกิดที่ไหนต้องดับที่เหตุ"
ปี 2551 ที่กำลังจะผ่านไป ประเทศไทยม...
ฮวงจุ้ยบ้าน ทาสีประตูรั้วบ้านสีแดง ทำให้ร้อนอกร้อนใจ
การใช้ " สี " กับฮวงจุ้ย ถือเป็นวิธีที่ง...
ดวงชะตา มีสามีเป็นแมงดา หรือเลี้ยงสามีให้เป็นแมงดา PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ครีเนตร   
วันจันทร์ที่ 08 เมษายน 2013 เวลา 14:38


D01ห่างหายกันไปพอสมควรกับกองงานโหราศาสตร์ งานยุ่งครับยุ่งมากร้อนมาก เอาไม่อยู่จริงๆ กับอากาศบ้านเรา เรื่องราวในชีวิตคนเราก็ร้อนไม่แพ้อากาศเหมือนกัน แถมตอนนี้ดังครับเพราะพยากรณ์ปี 2556 ของเราซึ่งเตือนล่วงหน้า ยิ่งนานยิ่งพิสูจน์ถึงความเม่นยำ ถึงขนาดมิตรรักแฟนๆ ถามเข้ามาว่าที่เขาลือๆ กันว่าฟองสบู่จะแตกเนี่ยจริงเหรออาจารย์ แล้วเขาว่าที่เขากู้กันมากมายจะได้จริงอย่างที่เขาคุยจริงไหม? อีกทั้งไฟใต้เมื่อไหร่จะสุขสงบซะที? การเจรจาจะดีขึ้นไหม?


ผมก็บอกว่าใจเย็นๆ ครับ ของพวกนี้มันอนาคตนะ เอาไว้ให้พวกผมหากินนะ เราทำนายแม่นมาก แต่ตอนนี้คันใช่ไหมล่ะ อันนี้เราบริการเกาให้ แต่ไม่รับรองนะว่าจะหายคัน แต่ก็ยังดีกว่าแก้คันโดยเอาข้างๆ เข้าถูนะ เรื่องฟองสบู่จะแตกไหม? คำตอบคือจะเหลือเหรอครับ...แตกแน่.! ก็เล่นขุดคุ้ยเงินในบ้านออกมาซะหมด มีการเก็งกำไรกันแบบถล่มทะลาย เมื่อปี 40 เราเก็งที่ซื้อหมื่นขายแสน ซื้อล้านขาย 2 ล้านชั่วข้ามคืน มาวันนี้เก็งกำไรคอนโด เก็งทอง ซื้อรถคันแรก สนุกกันใหญ่ เดี๋ยวก็รู้


สำหรับที่เขากู้กันบันลือโลกนั้น พวกเสนอกู้อ้วนตัวใส อิ่มกันชั่วลูกสืบหลาน  ส่วนชาวบ้านงานนี้ก็ถูกรีดภาษีกันดาปลิ้น คุณเคยขอเงินแม่ไปซื้อโรเล็กซ์แต่ได้แค่ไซโก้ หรือขอเงินไปซื้อทองแท้แต่ได้ทองชุบไหม? คนมันจะหาแดกเหตุผลเพียบตรวจสอบได้ ใครๆ ก็พูดได้...แล้วใครจะตรวจสอบ เดี๋ยวก็ออกกฎหมายล้มองค์กรตรวจสอบ หรือถ้าล้มขบวนการไม่ได้ ก็จัดคนไปนั่งซิมีแต่คนอยากรับใช้กันทั้งนั้น ถึงขนาดมีพระเกจิดังๆ สายอีสาน ทำนายว่ารถฟงรถไฟที่ว่าวิ่งฉิวไม่ได้เห็นหรอก ก็เหมือนเดิมนะโยม


สำหรับการเจรจาดับไฟใต้ คงอีกนานครับ
 ยิ่งเอานกแก้วไร้สมอง ผีเจาะปากไปคุยด้วย ยิ่งไปกันใหญ่ คุยฟุ้งน้ำไหลไฟดับ...ดีแต่ปาก.!
รับรองได้ว่าระเบิดตายเป็นใบไม้ร่วงหนักกว่าเดิมอีก. จบข่าว.! ส่วนที่ซินแสเสื้อดำมาคอยชิงซีนเอาหน้าเพื่อชาติ ว่ากำลังทำฮวงจุ้ยเพื่อชาติ แต่พอเขาถามว่าทำอะไรบ้าง... มันดันตอบว่าบอกไม่ได้ เดี๋ยวใต้สงบแล้วเฉลย กะขโมยซีนเอาผลงานคนอื่นกันง่ายๆ  แหมเอ็งเล่นนอนรอผลสำเร็จคนอื่นเขา  มาเป็นเหตุอธิบายเอาหน้าเนี่ยนะ  อ้ายซินแสเสื้อดำไร้ยางอาย.!


สำหรับวันนี้ ทางกองงานโหราศาสตร์ไทย ได้ถูกติดต่อเข้ามาเรื่องดูดวง ซึ่งคราวนี้ก็น่าสนใจอีกตามเคย เรื่องของคุณพี่ท่านหนึ่ง ที่คุณสามีไม่มีน้ำใจช่วยเหลือการงาน วันๆ เอาแต่เล่นของเล่น กินเหล้าเคล้านารี จนเป็นที่มาของเรื่องนี้ ตามเรามาเลยดีกว่า


DuangTuiคุณตุ่ยเธอหารือเข้ามาเรื่องครอบครัว จริงๆ เธอแค่อยากรู้ว่าทำไมเหนื่อยมาก สุขภาพก็ไม่แข็งแรงกลัวจะตายก่อน ลูกสามีจะลำบาก ลูกยังเล็กนัก ทางทีมงานเราก็เลยขอวันเดือนปีเกิด ได้ความว่าเกิดวันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2510 ตรงกับวันเสาร์ และทางคุณตุ่ยอนุญาตว่า ถ้าอาจารย์เห็นควรจะนำเสนอเป็นวิทยาทานก็ยินดี ซึ่งเมื่อผูกดวงชะตาตามหลักโหราศาสตร์แล้ว คุณตุ่ยจะมีลัคนาสถิตราศีเมษ มีราหู(๘) กุมลัคน์ โหหัวปักหัวปำเลยนะครับ คือหลงเหมือนติดกับอะไรสักอย่าง เหมือนโดนเสน่ห์ เพราะราหู(๘) เรือนอังคาร(๓) นะอารมณ์ล้วนๆ แถมราหู(๘) แปลว่ามัวเมา และยังมาจากภพลาภด้วย


ดีครับผู้หญิงรักครอบครัวนะเข้าใจ แต่ถึงขนาดหลงเนี่ย สามีพี่หล่อเหรอครับ? เธอตอบว่า...ไม่หล่อ.! ออกอาการอัปลักษณ์ด้วย คือใบหน้าเสียโฉมตั้งแต่เด็กแล้ว แล้วเขามีอะไรดีล่ะที่ทำให้พี่หัวปักได้ขนาดนี้? พี่ตุ่ยแกคิดอยู่นานและตอบว่า... "ไม่มีเลยแล้งน้ำใจ เที่ยวเก่ง เลี้ยงไม่โต เพื่อนแยะ ไม่ชอบทำงาน ไม่ค่อยช่วยงาน ดื่มเก่งแต่รักอ่ะ" โหวัยรุ่นว่ะพี่ "ที่มาวันนี้พี่อยากรู้ว่าพี่จะตายเร็วไหม" ใจเย็นซิครับเสียเงินแล้วก็ดูให้ครบ


ตามดวงชะตาคุณตุ่ย มีดาวอังคาร(๓) เจ้าราศีเมษหรือตนุลัคน์ เป็นประในราศีตุลย์ภพปัตนิ โอ้ยส่งผลให้ยิ่งไปกันใหญ่แล้ว สามีพี่โคตรโชคดีเลยที่มีศรีภรรยาอย่างพี่ กับคนอื่นนะพี่โคตรเขี้ยวเลย...ไม่ยอมใคร แต่กับสามีเนี่ยละลายเลยนะ "ทูนหัวของบ่าว" เธอเงียบครับ อาการแบบนี้นะเขาเรียกว่าอึ้ง.!


แถมด้วยว่าดาวจันทร์(๒) เป็นอุจน์ที่สถิตราศีพฤษภ อันมีกระแสถึงราศีตุลย์เพราะมีดาวศุกร์(๖) เป็นเจ้าเรือนเดียวกันด้วยยิ่งแล้ว เพราะดาวจันทร์(๒) มาจากภพพันธุ เท่ากับว่าพี่หาเงินเก่งมาก มีบ้าน มีรถหลายแห่ง เรียกว่าเป็นปึกแผ่น นี่แถวบ้านผมเขาเรียกว่า "รวย" ตามดวงชะตาพี่จะมีบ้านถึง 7 หลังนะ เอาว่าไม่ใช่ก็ใกล้เคียงนะ เธอพยักหน้า แต่สภาพที่เธอมานั้น...ดูไม่ได้เลย.! แต่ทำไมพี่ตุ้ยนุ้ยซกมก(เติมเอง)ขนาดนี้ จริงๆ แล้วพี่น่าจะมีความสุขนะ กับสิ่งที่พี่หามา แต่พี่ใช้เงินที่หามาน้อยมากจริงไหม? เธอยิ้มอย่างภูมิใจ แค่วันละประมาณ 100 บาท...ผมขยี้ต่อ.!


แต่ตามดวงนี่พี่หาได้วันละไม่ต่ำกว่า 20,000 นี่ เธอกดไลท์(ชอบ)ให้ผมครับ เธอยกนิ้วให้...แต่นิ้วโป้งนะครับไม่ใช่นิ้วกลาง จากนั้นเธอก็ว่าพี่เตรียมไว้ในลูกให้สามีอ่ะ.! เออดีนะ ว่าแต่พี่ทำทำไมครับ ในเมื่อชีวิตพี่ก็เรียกได้ว่าพี่สบายแล้ว จะตะเกียกตะกายหาเงิน แล้วที่ทำมันบาปกรรมนะ เพราะวิธีหาเงินของพี่มันทารุณตัวเองซะย่ำแย่ขนาดนี้ แถมยังไปตัดทางทำมาหากินคนอื่นอย่างโหดร้าย อย่าบอกนะว่าเขามาจ้างพี่เอง จริงอยู่...ถ้าสะกดคำว่าพอได้ พี่ก็มีความสุข คนอื่นเขาก็มีกิน แต่นี่พี่เล่นกินรวบเลย แถมเดือดร้อนพี่น้อง ลูกน้องที่ร่วมงาน เพราะพี่จะบุกอย่างเดียวเลย เวลางานพี่ก็ไม่มีเมตตา

คุณตุ่ยเธอก็ตอบว่า : "ก็พี่จ้างในอัตรารัฐบาลนะ"
ตรีเนตร : ก็จริงครับ แต่พี่ทำงานวันละ 18 ชั่วโมง...ไม่ใช่เหรอ? เธอตอบว่า "ใช่ พี่ทำ" เสียงเริ่มดัง

ตรีเนตร : "พี่ครับ พี่จะมาเสียงดังอะไรกับผม ผมแค่อยากจะบอกในมุมมองนักโหราศาสตร์ ที่พี่มองข้ามไป และที่ผมมองเห็นนะ ถ้าทายแล้วไม่ถูกบอกผมเลย"

คุณตุ่ยเธอก็ว่า : "สามีพี่อยู่ด้วยบ้าง(ไม่ได้อยู่ด้วยตลอด) แต่ไม่เคยช่วยพี่เลย พี่ทำงาน สามีพี่ตักข้าวกินแถมซดเบียร์ ขอโทษนะกระดิกเท้าสบาย"

ตรีเนตร : "งานหนักแค่ไหนไม่เคยช่วยจริงไหม"

คุณตุ่ยเธอแก้ตัวว่า : "พี่เขาลายมือไม่ดี"

ตรีเนตร : "โธ่! พี่ ทีลูกน้องเขียนไม่สวย พี่ยังด่าซะลาออก" สรุปว่าเป็นความสุขของพี่เอง โอเคมั๊ยครับ

คุณตุ่ยเธอก็ว่า : ที่มาวันนี้อยากจะถามว่า พี่จะอายุยืนพอที่จะเลี้ยงลูกเลี้ยงสามีไหม
ตรีเนตร : ตอบได้ว่า พี่จะคงความสามารถในการเป็นตู้ผลิตเงินอีกไม่เกิน 10 ปี แต่ระหว่างนั้นความสามารถจะค่อยๆ ลดลง ลดลง และก็ลดลง แถมพี่จะเป็นโรคที่พี่เป็นอยู่(ไม่ต้องทายแล้วครับ พี่แกเฟะทั้งตัวขนาดนั้น) จะไม่หาย เพราะเป็นโรคกรรม(ผิวลอกเป็นแผ่นๆ จนไม่เหลือที่ดีแล้ว)

หมายเหตุ : ขอโทษที่ต้องเขียนเพิ่มในวงเล็บ ไม่ได้เจตนาให้เกิดการประจานกัน เพียงแต่เล่ามาเพื่อให้คุณผู้อ่านได้นึกภาพออก


และด้วยตามดวงชะตา ในภพลาภมีดาวศุกร์(๖) + ดาวเสาร์(๗) + ดาวอาทิตย์(๑) + ดาวพุธ(๔) อยู่ในเรือนราหู(๘) ว่ากันตามโหราศาสตร์นี่ส่งผลให้ดวงนี้สารพัดงกนะครับ รวยแล้วเมตตากับตัวเองบ้าง และยืนยันได้เลยว่าหาเงินแทบตายแต่ไม่ได้ใช้เงิน เพราะคู่ศุกร์(๖) + เสาร์(๗) นี่แหละ เพราะเป็นคู่ขัดผัวขัดเมียขัดเงิน ดาวศุกร์(๖) คือปัตนิ ส่วนดาวเสาร์(๗) คือการงาน เรียกว่าที่คุณหาได้เท่าไหร่บำรุงสามีหมด

ความรักของคนเรามันมีหลายวิธีให้คนรักยังคงอยู่กับเรา บ้างก็ทำตัวให้สวยเสมอ สาวเสมอ แต่ถ้าสังขารไม่ไหว ก็เปลี่ยนเป็นความสุขความสบายปรนเปรอเข้าไป หรือไม่ก็หลับตาข้างหนึ่ง ให้พ่อสามีสุดที่รักไปที่ชอบๆ บ้าง แต่อย่าเลี้ยงเป็นตัวตน บ้างก็เอาเงินเข้าล่อหวังว่าสามีจะพอใจ คุณคิดเหรอว่าสามีคุณไม่มีใคร

คุณตุ่ยเธอก็ว่า : "อาจารย์รู้เหรอว่าเขามี เขา ไม่ มี วัน หัก หลัง ฉัน หลอก เราสัญญากันแล้ว"

ตรีเนตร : "คุณเองก็รู้ว่ามันไม่จริง ถ้าไม่มีคุณสองคนจะคุยกันไหมเรื่องนี้ ถึงขนาดสัญญิงสัญญา"

มาถึงตอนนี้คุณตุ่ยถึงกับเงียบ พยักหน้าเล็กน้อยในเชิงยอมรับ ผมเพียงแต่จะบอกว่าชีวิตคนเรานะสั้นนัก พอได้แล้วครับ จริงอยู่เราอยากให้คนที่อยู่ใกล้ตัวเรา เช่นลูกและสามีนั้นสบาย แต่คุณทำเช่นนี้ทำให้เขาเคยตัว ซึ่งปัจจุบันเคยตัวจนแก้ไม่ได้แล้ว ผลักให้เขาเป็นแมงดาเกาะคุณกิน แถมสามีนะครับไม่ใช่ลูก ความกตัญญูต่อภรรยามันไม่มีหรอก ยิ่งคุณเองอาสาทำซะหมดมันก็เคยตัว ใครๆ ก็รักสบายกันทั้งนั้น ยิ่งคุณแต่งเนื้อแต่งตัวทุเรศแค่ไหน เขาก็เอาเงินที่คุณอาบเหงื่อต่างน้ำหามาไปปรนเปรอหญิงอื่นหมด...จริงไหม? สามีคุณใจดีกับสาวๆ ขนาดใครปากดีออกปากชม ขนาดว่ามีโทรศัพท์มือถือใหม่ๆ ยังยกให้เลย แต่สำหรับคุณเศษอาหารที่เขากินก่อนยังไม่เหลือให้คุณเลย ถ้าวันหนึ่งวันใดคุณเป็นบุคคลไร้ความสามารถ คุณจะเข้าใจคำพูดผม ถึงตอนนี้พี่ต้องเป็นคนเลือกแล้ว...วันนี้ยังไม่สาย

คุณตุ่ยเธอก็ว่า : "ไหนว่าไม่รอดไง" แหมพี่แกเถียงผมตลอดเลย
ตรีเนตร : "พี่ครับ พี่นะไม่รอดแน่นอน เพียงแต่เวลาที่เหลืออยู่นะจะทำอย่างไรดี หาเงินไปเรื่อยๆ เหนื่อยแล้วก็ตาย ผัวสบาย หรือทำงานลดลงมีเวลาอยู่กับสามีที่พี่รัก ควงกันไปในที่ชอบๆ ดีไหมพี่" เธอจึงถึงบางอ้อ


คุณตุ่ยนะแกกลัวว่าแกจะดูแลคนที่รักไม่ทั่วถึง แกจะตายจากไปเสียก่อน จึงกังวลมากในเรื่องนี้ ถึงขนาดจิตตกเรียกว่า "วิตกจริต" ก็ได้ แต่จากการตรวจสอบดวงชะตาแล้ว เธออายุไม่ยืนจริงๆ แต่ทั้งหมดทั้งสิ้น ก็เพราะเธอรักไม่เป็น หาแต่เงินหาได้แล้วมันมือ คือเอาเปรียบใครกรูไม่สน ทำให้ใครหมดอาชีพกรูไม่รู้ หาเงินได้พี่แกก็ซื้อรถซื้อบ้านประเคนให้สามี ก็ดวงคนมันจะรวย...ฟ้าลิขิตมาแล้ว ซินแสหน้าไหนมันจะทำให้ใครรวยก็ได้ง่ายๆ ถ้าดวงชะตาไม่ลิขิตว่ารวย จะเก่งกว่าฟ้าก็ให้มันรู้ไป.! ไม่งั้นหมอดูจะทายดวงชะตาคนถูกต้องได้ยังไง ว่าใครมีดวงชะตารวยหรือจน จะมีโรคภัยร้ายแรงอะไร.!


จริงๆ แล้วควรสรรเสริญว่าเป็นนางสิงห์ที่ดี หาเหยื่อมาเลี้ยงฝูงให้ตัวผู้นอนรอ  แต่นี่คนนะครับ ถ้าสามีคุณตุ่ยลุกขึ้นมาช่วยทำมาหากินนะ หรือรักคุณตุ่ยสักนิด คุณตุ่ยคงเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉา เพราะรู้ว่าตัวเองชอบอะไร และทำแล้วมีความสุข แต่นี่เหมือนฆ่าตัวตายชัดๆ ผมจึงแนะนำให้เธอพอลงบ้าง  ผมไม่ได้ขัดทางรวยนะ เพียงแต่เงินทองที่หามานั้นก็มากประมาณอยู่  เหมือนหว่านข้าวในนา พอวันนี้ข้าวรวงสวยได้ผลผลิตเต็มที่ก็เก็บเกี่ยวไปขาย เอาเงินมาบำรุงตัวเองบ้างดูแลตัวเองบ้างดูแลครอบครัว อยู่ดีกินดี อยู่กับลูกอยู่กับสามี


แต่นี่คุณตุ่ยแกเล่นหาแต่เงินโยนเข้าไป สามีเล่นนอนกระดิกเท้่าสบายถลุงเงินไปวันๆ ขนาดถลุงแล้วนะยังเหลืออื้อ แต่มันคงรังเกียจสาระร่างคุณตุ่ยนะ เลยปล่อยให้เธอทำงานคนเดียวจะได้ตายเร็วๆ มั่ง แค่บ้าน 7 หลังกับเงินสัก 20 ล้านก็เสร็จกรู ตกลงแล้วโง่ทั้งคู่ ตัวภรรยาโง่หาเงิน กลัวสามีไปเป็นอื่น ด้วยคิดว่าเงินเท่านั้นเอาอยู่ ตัวสามีก็โง่กว่าเพราะสำคัญผิดว่ามีเงินแล้วซื้ออะไรก็ได้มีเงิน(ที่ไม่ได้หามาเอง) แล้วภูมิใจเดี๋ยวอีแก่ตาย จะได้สอยดารามาทำเมีย  แล้วให้มันหาเลี้ยงต่อ โธ่! พ่อหล่อเลือกได้


จริงๆ แล้วชีวิตคนเรานะ ไม่ต้องการอะไรมาก แต่ที่หาเงินเอาเปรียบชาวบ้าน เพียงเพื่อหาอะไรที่มากกว่าเกินจำเป็น ทำให้ช่องว่างในสังคมห่างออกไป เหมือนเราแต่งตัวออกจากบ้าน สร้อยแหวนนาฬิกา ต่างหู กระเป๋า เสื้อผ้า นั้นพอประมาณก็จัดว่าสวยดูดี เรียกว่าอาภรณ์ประดับชีวิต  แต่ที่หาเงินรวยเละเทะ เอานั่นเอานี่มาติดสาระร่างรุงรังเป็นลิเก แล้วเดินถนน คนมองทั้งเมืองสวยนะน่านับถือ แต่เอ็งจะใส่มาทำไมให้มันเยอะแยะ   ถ้าภาษาวัยรุ่นเขาเรียก  อีนี่แยะนะมรึง


ตรีเนตร  6/4/2556

Kaejiarjan... Truth Difference

Thankyou Picture from  : 

http://www.coastalbreezenews.com/2011/05/05/horseshoe-crabs-could-be-on-a-beach-near-you/

 
Tags : โหราศาสตร์, วิเคราะห์ดวงชะตา, ถอดรหัสกรรม, ประทีปธรรม, มหายุทธสยาม, Featured News, การแก้กรรมทำแท้ง, ข่าวสารต่างๆ 

ท่านสามารถนำเนื้อหาในส่วนบทความไปใช้ แสดง เผยแพร่ เพื่อความรู้ โดยต้องอ้างอิงแหล่งที่มาของเนื้อหา และขอสงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปใช้เพื่อธุรกิจ การค้า และห้ามแก้ไขดัดแปลงใดๆ อันเป็นการละเมิด


 


สนใจติดต่อ-สอบถาม พื้นที่โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ได้ที่     info@kaejiarjan.com

บทความ ข้อเขียน ที่มีในเว็บเกจิอาจารย์ ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 หากนำไปดัดแปลง ทำซ้ำ เพื่อประโยชน์ทางธุรกิจการค้า