ถอดรหัสเลข 168 เบอร์สวย เลขมงคล เลขนำโชค #2
ในตอนแรกได้กล่าวถึงความหมายที่...
คอนโด ที่โถส้วมหันออกประตู โชคลาภรั่วไหล PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย gonsoon   
วันจันทร์ที่ 15 มีนาคม 2010 เวลา 11:25

CN18การใช้ชีวิตที่มีบ้านเป็นอาคารแท่งหรือตึกสูง ที่เรียกว่า คอนโดมิเนียม เป็นไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ด้วยเหตุผลทางด้านการเดินทางและเศรษฐกิจ แต่บางครั้งก็ทำให้ผู้ที่พำนักอาศัยในอาคารสูงหรือคอนโด อาจพบเจอปัญหาเรื่องของห้องน้ำห้องส้วม ที่มีการตั้งวางโถส้วมหันออกไปทางเข้าหน้าห้อง หรือถ้าหนักขึ้นโถส้วมตั้งอยู่ตรงกับประตูห้องน้ำอีก การจะปรับรื้อย้ายก็ลำบากเพราะสภาพบังคับของโครงสร้างและระบบท่อของอาคาร

เมื่อห้องน้ำห้องส้วมเป็นเช่นนี้ ย่อมทำให้ผู้ที่พำนักอาศัยในคอนโด หรืออาคารสูงที่มีโครงสร้างลักษณะนี้ ต้องมีฮวงจุ้ยโชคลาภที่ไม่ดีนัก มักทำให้ต้องประสบปัญหาเงินทองรั่วไหล มีรายจ่ายที่คาดไม่ถึงอยู่เสมอ ซึ่งไม่มีใครชอบเรื่องแบบนี้แน่ เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว ควรจัดการด้วยวิธีง่ายๆ ดังต่อไปนี้

1. ไม่เปิดประตูห้องน้ำห้องส้วมทิ้งไว้ ควรปิดให้สนิทเสมอ
2. ติดระบาย หรือลูกปัดหน้าประตูห้องน้ำ
3. เปิดไฟในห้องน้ำ เพื่อช่วยไล่ความอับชื้น(เวลาที่อยู่บ้าน)
4. รักษาห้องน้ำห้องส้วม ให้สะอาดอยู่เสมอ ในเรื่องกลั่นต่างๆ โดยใช้เครื่องหอม หรืออุปกรณ์ระงับกลิ่น 

CN19
เพียงเท่านี้ ก็จะช่วยให้คุณผู้อ่าน มีฮวงจุ้ยโชคลาภที่ดี 
Tags : ความรู้ฮวงจุ้ย, ฮวงจุ้่ยบ้าน, ฮวงจุ้่ยคอนโด, เกร็ด-เคล็ดฮวงจุ้ย, ฮวงจุ้ยปาจื้อ, เจ้าที่ตี่จู้, ฮวงจุ้ยที่คุณทำได้เอง, โหงวเฮ้ง, ฮวงจุ้ยพลังชี่ 

ท่านสามารถนำเนื้อหาในส่วนบทความไปใช้ แสดง เผยแพร่ เพื่อความรู้ โดยต้องอ้างอิงแหล่งที่มาของเนื้อหา และขอสงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปใช้เพื่อธุรกิจ การค้า และห้ามแก้ไขดัดแปลงใดๆ อันเป็นการละเมิด


  

พื้นที่โฆษณา สนใจติดต่อ - สอบถาม ได้ที่  info@kaejiarjan.com

Who's Online

เรามี 134 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

blog

  “ เกจิอาจารย์  สร้างความคิด  คุณสร้างความเข้าใจ ” 

ktoi

  AddFS

  10  อันดับ  บทความ     ที่ได้รับความนิยม...มากที่สุด   

บทความ ข้อเขียน ที่มีในเว็บเกจิอาจารย์ ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 หากนำไปดัดแปลง ทำซ้ำ เพื่อประโยชน์ทางธุรกิจการค้า